Út vàng Jungkook của BTS được bình chọn là Người đàn ông đẹp trai nhất Hàn Quốc

23/03/2019 20:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Khi nói tới kpop, có một từ luôn xuất hiện trong tâm trí mọi người, đó là đẹp hơn hoa. Trong cả rừng hoa này, lại có một nam thần tượng nổi bật hơn cả với vẻ ngoài vạn người mê của anh.

Fan sướng mê khi được gặp Jimin BTS đi mua sắm ở Hong Kong, đáng yêu không khác gì trên ảnh

Fan sướng mê khi được gặp Jimin BTS đi mua sắm ở Hong Kong, đáng yêu không khác gì trên ảnh

Người hâm mộ BTS vô cùng thích thú khi được thấy Jimin BTS đi mua sắm ở Hong Kong (thuộc Trung Quốc) trong thời gian nhóm lưu diễn tại đây.

Đó là Jungkook, giọng ca chính của nhóm nhạc BTS!

Mới đây, nam ca sĩ/vũ công đã được bình chọn là người đàn ông đẹp trai nhất Hàn Quốc khi đứng thứ 2 trên BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á năm 2018 của TC Candler Asia, chỉ sau diễn viên/võ sĩ/đạo diễn Ngô Kinh của Trung Quốc.

Chú thích ảnh

Trước đó, Jungkook đã thường xuyên góp mặt trong các danh sách về sắc đẹp, bao gồm trong Top 10 Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2018 theo bình chọn của tạp chí Mỹ Gazette Review. Anh là người Hàn Quốc duy nhất xuất hiện trong danh sách, bên cạnh nhiều sao đình đám thế giới như Chris Evans, George Clooney, Johnny Depp hay Chris Hemsworth.

Trong cả hai trường hợp, việc lựa chọn không chỉ dựa trên vẻ ngoài mà còn tính tới nền tảng văn hóa, lối sống và quan điểm xã hội, những khía cạnh giúp các danh sách này có uy tín hơn những BXH do người hâm mộ bình chọn.

Ngoài ra, Jungkook BTS cũng đứng đầu danh sách Chàng trai kpop đẹp trai nhất do người Hàn Quốc bình chọn.

Giả Bình (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm