Fan lo lắng công ty ép BTS làm việc quá sức, Jin đáp lại đầy bất ngờ thế này

Thứ Năm, 21/03/2019 21:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Big Hit Entertainment rõ ràng rất biết cách chăm sóc các nghệ sĩ của mình.
Fan BTS cười cợt trước những lời mỉa mai cay độc không thể tưởng được của anti-fan

Fan BTS cười cợt trước những lời mỉa mai cay độc không thể tưởng được của anti-fan

Hơn năm năm kể từ khi ra mắt, BTS đã nhận được vô vàn tình cảm yêu quý nhưng bên cạnh đó cũng không ít những lời mỉa mai cay độc từ anti-fan.
Gần đây, anh cả Jin của BTS đã tổ chức lên sóng Vline, dành thời gian trò chuyện với người hâm mộ.
Khi nhận được câu hỏi của người hâm mộ về lần trở lại sắp tới của nhóm, Jin cho biết anh không thể tiết lộ gì, nhưng chia sẻ: “Vũ đạo hay và bài hát cũng hay. Tôi không rõ về MV vì nó chưa xong. Sẽ có những điều đặc biệt nữa”.
Chú thích ảnh
Jin trên Vline gần đây
Jin sau đó đã trấn an người hâm mộ khi họ lo lắng rằng nhóm có lẽ quá mệt mỏi với lịch trình dày đặc hiện tại. Theo Jin, công ty quản lý cho họ thời gian nghỉ ngơi rõ ràng trước khi trở lại. Anh giải thích rằng Big Hit Entertainment phân bổ 2/3 lịch trình để chuẩn bị cho màn trở lại sắp tới còn 1/3 để BTS nghỉ ngơi, tương tác với người hâm mộ.
Anh tự hào nhận xét, “Tôi nghĩ đó là lý do tại sao album của chúng tôi có chất lượng tốt. Tôi nghĩ công ty của chúng tôi có chiến lược tốt. Họ rất thông minh”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Người hâm mộ rất vui mừng trước thông tin này: “Thở phào nhẹ nhõm. Thật ấm lòng khi biết các chàng trai của chúng ta không gặp quá nhiều áp lực”.
“Thế nên tôi rất tin tưởng Big Hit Entertainment. Bang Si Hyuk không chỉ là CEO mà còn là người cha tốt của BTS. Tôi hi vọng TXT cũng sẽ thành công như đàn anh BTS”. Một fan khác chia sẻ.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight