Uni Media mất bản quyền cử đại diện đi thi Miss Universe: “Kịch bản xuất khẩu” nào dành cho Á hậu Lê Thảo Nhi?

19/02/2023 19:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lê Thảo Nhi đang là người đẹp nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan sắc đẹp trong nước.

Tối 18/2, Uni Media - đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức đưa ra thông cáo liên quan tới vấn đề bản quyền cử đại diện đi thi Miss Universe.

Cụ thể, phía Uni Media cho biết vẫn tiếp tục là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Uni Media đã tạm ngưng hơp tác bản quyền cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe. Nói 1 cách khác, Uni Media đã mất quyền cử đại diện đi thi.

"Trước tình hình tổ chức Miss Universe thay đổi chủ sở hữu mới đến từ Thái Lan, sau thời gian suy xét kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố và nhận thấy những định hướng kinh doanh mới của Miss Universe không còn phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển lâu dài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Vì vậy, Unicorp quyết định tạm ngưng hợp tác với tổ chức Miss Universe trong việc giữ bản quyền đề cử Đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023, để tập trung hoàn toàn vào công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 bên cạnh việc tiếp tục triển khai các chiến lược phát triển thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng định hướng hợp tác với các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp sau tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", đơn vị này chia sẻ trên thông cáo báo chí chính thức.

 Uni Media mất bản quyền cử đại diện đi thi Miss Universe: “Kịch bản xuất khẩu” nào dành cho Á hậu Lê Thảo Nhi? - Ảnh 1.

Điều này đồng nghĩa với việc Á hậu Lê Thảo Nhi - người được dự kiến sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023 sẽ mất đi cơ hội. Thông tin này đã thật sự gây chấn động cộng đồng fan nhan sắc Việt. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho Thảo Nhi bởi người đẹp được đánh giá là một ứng cử viên vô cùng sáng giá năm nay. Khác với các đại diện khác, Thảo Nhi được cho là cô gái hoàn toàn phù hợp với tiêu chí Miss Universe.

Có nhiều kịch bản đã được cư dân mạng nghĩ tới dành cho Thảo Nhi với hi vọng có thể mang người đẹp đến với các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Đại diện Việt Nam thi Miss Charm

Đến thời điểm hiện tại Uni Media đang là đơn vị giữ quyền cử đại diện đi thi Miss Charm. Đặc biệt hơn, phía Uni Media cũng chưa tổ chức Miss Charm Việt Nam để tìm kiếm đại diện thi quốc tế. Vì thế, có khả năng nếu Uni Media muốn “xuất khẩu” một ứng cử viên nặng ký như Thảo Nhi ra quốc tế thì Miss Charm sẽ là 1 lựa chọn vô cùng khả quan. Kịch bản này cũng nhận được sự tán đồng của khá nhiều fan hâm mộ.

Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ rằng Miss Charm không phải là đấu trường nhan sắc phù hợp với Á hậu Lê Thảo Nhi.

 Uni Media mất bản quyền cử đại diện đi thi Miss Universe: “Kịch bản xuất khẩu” nào dành cho Á hậu Lê Thảo Nhi? - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam thì Miss Supranational

Trong quá khứ Uni Media và Leading Media từng ký kết hợp tác chiến lược trong đào tạo, huấn luyện, định hướng nhằm đưa Á hậu Kim Duyên đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2022. Người đẹp Kim Duyên cũng đã xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 2. 

Hiện tại Leading Media cũng là đơn vị giữ bản quyền của cuộc thi và quyền đưa thí sinh Việt Nam ra quốc tế. Nếu mối liên hệ còn được tiếp tục thì có khả năng Supranational 2023 cũng sẽ là 1 sự lựa chọn dành cho Thảo Nhi Lê.

Vẫn còn cơ hội đi thi Miss Universe

Hiện tại, đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh Việt Nam dự thi quốc tế vẫn chưa lộ diện. Có nhiều đồn đoán xoay quanh vấn đề này nhưng vẫn chưa có câu trả lời cụ thể. Tuy nhiên, theo nhiều người, cánh cửa Miss Universe vẫn chưa đóng lại hoàn toàn với Lê Thảo Nhi.

Theo tiêu chí lựa chọn Miss Universe thì Thảo Nhi Lê đang có nhiều cơ hội để intop, ngoài ra người đẹp cũng nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối từ người hâm mộ.

Nếu đơn vị giữ bản quyền cử đại diện lựa chọn 1 nhân tố mới chắc chắn người này sẽ không thể được ủng hộ như Thảo Nhi Lê. Vì thế, vẫn có khả năng Thảo Nhi Lê đã được nhắm là người đẹp dự thi Miss Universe 2023.

Tất nhiên, kết quả thế nào phải chờ hồi sau mới rõ.

Trân Ni

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm