Thảo Nhi Lê còn cơ hội nào để thi đấu quốc tế nếu mất suất ở Miss Universe?

19/02/2023 09:23 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Netizen đang tỏ ra tiếc nuối cho Thảo Nhi Lê. Song trên thực tế, cô vẫn còn nhiều lựa chọn để chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp cấp quốc tế.

Mới đây, công ty chủ quản đang nắm giữ bản quyền tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đưa ra thông báo sẽ ngừng cử đại diện đến với Miss Universe. Cụ thể, Unicorp cho biết tổ chức Miss Universe hiện đã có chủ sở hữu mới đến từ Thái Lan và sau thời gian suy xét kỹ lưỡng đã quyết định tạm ngưng hợp tác trong việc giữ bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023.

Thông báo từ phía Uni Media cũng cho biết đơn vị này sẽ tập trung hoàn toàn vào công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và tiếp tục triển khai các chiến lược phát triển thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng định hướng hợp tác với các hoa hậu, á hậu, người đẹp.

Thông tin trên khiến netizen cho rằng Thảo Nhi Lê sẽ mất suất dự thi Miss Universe. Trong khi đó, người đẹp chính là đại diện đến từ Việt Nam được đánh giá cao, có khả năng làm nên chuyện. Trong trường hợp Thảo Nhi Lê không được dự thi Miss Universe, cô nàng vẫn sẽ có 2 cuộc thi quốc tế khác để tham dự. Trong đó có Miss Charm và Miss Supranational.

Thảo Nhi Lê còn cơ hội nào để chinh chiến quốc tế nếu mất suất dự thi Miss Universe? - Ảnh 1.

Thảo Nhi Lê nhiều khả năng sẽ mất suất dự thi Miss Universe

Trong đó, Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế - Miss Charm vừa được tổ chức ở Việt Nam lần đầu. Cuộc thi được công bố vào năm 2019 với mục đích quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục. Công ty Uni Media hiện cũng chính là đơn vị giữ quyền cử các người đẹp Việt đến dự thi Miss Charm. Năm qua, Thanh Thanh Huyền chính là người được chọn song cô chỉ dừng chân ở top 20.

Mặt khác, Miss Supranational là cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Hoa hậu Siêu quốc gia là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên nằm trong Big 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp thế giới. Năm vừa rồi, công ty Uni Media đã gửi đại diện là Kim Duyên đến với đấu trường này và giành được ngôi vị Á hậu.

Thảo Nhi Lê còn cơ hội nào để chinh chiến quốc tế nếu mất suất dự thi Miss Universe? - Ảnh 2.

Miss Charm và Miss Supranational là 2 cuộc thi quốc tế cô có thể được cử đi tham dự

Thảo Nhi Lê còn cơ hội nào để chinh chiến quốc tế nếu mất suất dự thi Miss Universe? - Ảnh 3.

Thanh Thanh Huyền vừa qua đã được cử đến chinh chiến tại Miss Charm

Thảo Nhi Lê còn cơ hội nào để chinh chiến quốc tế nếu mất suất dự thi Miss Universe? - Ảnh 4.

Kim Duyên đạt ngôi vị Á hậu tại Miss Supranational vào mùa trước

 

Xuân ánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm