U22 Indonesia sẽ đá vòng loại World Cup, HLV Shin Tae Yong tiếp tục được tin tưởng

21/05/2023 21:24 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI) Erick Thohir cho biết Indonesia đang tập trung chuẩn bi cho vòng loại World Cup với nòng cốt là đội U22 đồng thời cho biết PSSI tiếp tục tin tưởng ở HLV Shin Tae Yong.

U22 Indonesia đá vòng loại World Cup 2026, HLV Shin Tae Yong vẫn được tin tưởng

Indonesia vừa được sống trong những ngày hạnh phúc với niềm vui dâng trào khi đội U22 nước này giành chức vô địch bóng đá nam SEA Games 32.

Nhưng trận chung kết cũng đã qua đi cả tuần và niềm vui của người Indonesia cũng dần lắng xuống. Những ý nghĩ xâm chiếm tâm trí họ lúc này là chiến dịch vòng loại World Cup 2026.

Ông Thohir cho biết LĐBĐ Indonesia đang lên các kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn dành cho ĐTQG nước này trong thời gian tới đây.

U22 Indonesia đá vòng loại World Cup 2026 , HLV Shin Tae Yong tiếp tục được tin tưởng

U22 Indonesia đá vòng loại World Cup 2026 , HLV Shin Tae Yong tiếp tục được tin tưởng

Indonesia vừa lần đầu tiên giành chức vô địch bóng đá nam SEA Games sau 32 năm và ông Thohir cho biết đội U22 Indonesia sẽ là nòng cốt của ĐTQG nước này trong tương lai.

Theo Chủ tịch PSSI, U22 Indonesia sẽ tham dự các trận đấu vòng loại World Cup 2026 vào tháng 10 và 11/2023 cũng như Asian Cup 2023.

Để chuẩn bị cho Asian Cup, PSSI sẽ xúc tiến chương trình tập luyện toàn diện trong 3 tuần cho U22 Indonesia.

Chủ tịch PSSI thừa nhận giới chuyên môn có thể so sánh những màn trình diễn của U22 Indonesia do Indra Sjafri dẫn dắt vừa vô địch SEA Games với ĐTQG Indonesia do ông Shin Tae Yong huấn luyện và đến nay vẫn chưa giành được danh hiệu nào. Theo ông Thohir, cả Sjari lẫn Shin Tae Yong đều đã làm tốt công việc của họ.


HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm