U16 Việt Nam rút kinh nghiệm từ trận thắng kỷ lục, tìm cách đánh bại Campuchia

24/06/2024 13:56 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chiến thắng kỷ lục 15-0 trước Brunei đã ở phía sau, trước mắt U16 Việt Nam là trận đấu gặp U16 Campuchia và thầy trò HLV Trần Minh Chiến hạ quyết tâm phải vượt qua đối thủ này trong trận đấu lúc 19h30 ngày 25/6.

Sáng nay 24/6 tại Indonesia, HLV Trần Minh Chiến đã tổ chức cuộc họp nội bộ ở đội tuyển U16 Việt Nam.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ở buổi họp này, Trưởng đoàn Trần Văn Quỳnh đã biểu dương tinh thần thi đấu của các cầu thủ trong trận đấu với U16 Brunei. Theo đánh giá của Trưởng đoàn Trần Văn Quỳnh, các cầu thủ đã thi đấu tốt, cơ bản đạt yêu cầu đề ra và cần phát huy tốt hơn trong những trận đấu sắp tới.

U16 Việt Nam rút kinh nghiệm từ trận thắng kỷ lục, tìm cách đánh bại Campuchia - Ảnh 1.

HLV Trần Minh Chiến rút kinh nghiệm rút kinh nghiệm cùng các cầu thủ U16 Việt Nam.Ảnh: VFF

Trưởng đoàn U16 Việt Nam dành những lời khen ngợi về tác phong sinh hoạt, tính kỷ luật trong tập luyện của các cầu thủ trong thời gian qua và cần duy trì tốt trong thời gian tới.

Khi rút kinh nghiệm chuyên môn, HLV Trần Minh Chiến đã cho các cầu thủ xem lại một số tình huống trong chiến thắng đậm trước U16 Brunei.

HLV Trần Minh Chiến đánh giá các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu tập thể rất cao khi một cầu thủ có thể dứt điểm nhưng nhìn thấy đồng đội ở vị trí thuận lợi hơn nên đã chuyền bóng và ghi bàn.

"Bóng đá là môn chơi tập thể nên chiến thắng trước U16 Brunei là chiến thắng của cả tập thể, chứ không riêng một cái nhân nào để có thể gọi là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu đó.

Dù sao U16 Brunei là đội bóng yếu nên nếu những lỗi ấy xảy ra trước các đối thủ mạnh hơn thì chúng ta có thể sẽ phải trả giá".

Cũng trong cuộc họp này, BHL đã dành thời gian để các cầu thủ xem lại một số tình huống của U16 Campuchia trong trận đấu với U16 Myanmar, phân tích ưu nhược điểm trong lối chơi của U16 Campuchia.

Theo kế hoạch, đội tuyển U16 Việt Nam sẽ có buổi tập vào lúc 18h00 chiều nay. Đây là buổi tập giúp cho các học trò ông Trần Minh Chiến làm quen với ánh đèn bởi trận đấu giữa U16 Việt Nam và U16 Campuchia diễn ra lúc 19h30 ngày 25/6.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm