Twice sẽ trở lại với phong cách hip hop cùng ‘YES or YES’?

26/10/2018 21:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, TWICE đã ghi hình cho chương trình 'Idol Room', mở đầu chuỗi ngày quảng bá cho album comeback mới 'Yes or Yes' sẽ tung ra vào ngày 5 tháng 11 lúc 18h (giờ địa phương).

Jeong Hyeong-don và Defconn, chủ nhà của 'Idol Room', sau khi nghe ca khúc chủ đề của các cô gái "YES or Yes" đã “bật mí”: "Tôi cá rằng họ sẽ làm bạn phấn khích", "Tôi đã thực sự bị sốc, bởi vì bài hát thực sự rất hay "," Mọi người, chúng tôi không nói dối chút nào đâu. Nó rất tuyệt đó. "

Ngoài ra, Jeong Hyeong-don nói: "Tôi liệu có ổn khi nhảy một bài hiphop của nhóm nhạc nữ?", khi TWICE yêu cầu anh hát và nhảy một phân đoạn nhỏ trong bài hát sắp ra mắt của họ.

Có vẻ như, trong khoảnh khắc hưng phấn, chàng Doni đã vô tình tiết lộ về thể loại hit mới của các cô gái nhà JYP. Ca khúc chủ đề mới của TWICE ‘Yes or Yes’ là một bài hát hip-hop mới mẻ? Hay nó sẽ chứa những âm thanh đặc trưng của thể loại này?

Chú thích ảnh
Twice luôn gắn liền với hình tượng "bánh bèo", nay đã đổi khác?

TWICE có lẽ đang thử nghiệm một phong cách hoàn toàn khác biệt so với sự “bánh bèo” thường thấy trong album 'Yes or Yes' sắp tới của mình và đã thành công ngoài mong đợi. Ca khúc chủ đề lần này được sáng tác bởi nhà sản xuất nhạc pop nước ngoài David Amber, cũng là cha đẻ của hit 'Heartshaker' nổi tiếng của nhóm.

Tập “Idol Room” với sự tham gia TWICE sẽ chính thức phát sóng vào ngày 6 tháng 11 trên JTBC.

Nỗ lực suốt 3 năm, TWICE mới giành được quyền... hẹn hò

Nỗ lực suốt 3 năm, TWICE mới giành được quyền... hẹn hò

Luật "cấm yêu" áp dụng với các thành viên TWICE đã được gỡ bỏ khi nhóm vừa kỉ niệm 3 năm ngày ra mắt hôm 20/10.

Quỳnh Trang (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm