Black Pink bị lộ video hát dở ẹc, fan nổi điên, nghi phía Twice phá đám

Black Pink bị lộ video hát dở ẹc, fan nổi điên, nghi phía Twice phá đám

Thứ Bảy, 13/10/2018 22:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một video trong đó đã tách bỏ nhạc nền, hát đệm, tiếng ồn… phần biểu diễn ca khúc Ddu-du Ddu-du của Black Pink hiện đang gây xôn xao mạng và Blink, cộng đồng người hâm mộ bốn cô gái trẻ, không vui vẻ chút nào.
Đoạn video chạy lại phần biểu diễn Ddu-du Ddu-du của Black Pink nhưng đã dùng phần mềm MR để loại bỏ nhạc nền, hát đệm, tiếng ồn… để chỉ còn lại giọng hát mộc của bốn cô gái xinh đẹp. Không may mắn, kết quả cho thấy giọng hát của Black Pink khá tệ.
Video đang gây tranh cãi về giọng hát thật của Black Pink
Bởi vì Black Pink xưa nay nổi tiếng với khả năng hát live, Blink tin rằng giọng hát kém cỏi này là kết quả của sự chỉnh sửa.
Một số người hâm mộ đã bắt đầu “ném gạch đá” vào người đăng tải video, Ryan Bardon, cáo buộc người này cố tình bóp méo giọng hát để bôi xấu Black Pink. Thậm chí, Blink còn kêu gọi YG Entertainment, đơn vị quản lý Black Pink, có hành động pháp lý trước vụ bôi nhọ này.
Chưa dừng lại ở đó, rộ lên nghi ngờ Bardon là ONCE, người hâm mộ Twice, đang tìm cách phá hoại thành công của Black Pink.
Chú thích ảnh
Black Pink xưa nay nổi tiếng với khả năng hát live tốt
Trước búa rìu dư luận, Bardon đã phải lên tiếng, khẳng định mình không hề chỉnh sửa, bóp méo giọng hát của các cô gái. Anh còn giải thích chi tiết các bước sử dụng phần mềm MR và chia sẻ thêm nhiều video mình đã từng lọc tiếng. Tuy nhiên, lời giải thích này với nhiều Blink chỉ như đổ thêm dầu vào lửa.
Trong khi nhiều người chỉ trích Bardon, không ít người khác chỉ ra rằng MR chỉ là một phần mềm, nó có thể sai lầm và các phần mềm khác nhau có thể tạo ra kết quả hoàn toàn khác nhau.

Tuy hiện nay chưa rõ thực hư ra sao nhưng có một điều chắc chắn rằng, trước khi qua MR, Black Pink đã có nhiều màn biểu diễn sống cực kỳ thành công.
Một màn live khác nhưng khá thành công của Black Pink 
Đồ sang chảnh Jennie Black Pink mặc trong show Chanel hóa ra là của mẹ

Đồ sang chảnh Jennie Black Pink mặc trong show Chanel hóa ra là của mẹ

Trưởng nhóm Black Pink, đại sứ thương hiệu Chanel Jennie Kim vừa chính thức xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris. Cô thậm chí có ghế hàng đầu tại buổi diễn của Chanel.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên