Tuyển Việt Nam 'xả trại', Văn Thanh phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc

26/10/2018 19:14 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Tuyển Việt Nam xả trại, Văn Thanh phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 26/10.

Tuyển Việt Nam xả trại

Sau trận thắng Seoul FC với tỷ số 2-1, HLV Park Hang Seo đã cho tuyển thủ Việt Nam được nghỉ trọn vẹn một ngày để đi tham quan, mua sắm tại trung tâm Seoul, Hàn Quốc. Như vậy, các cầu thủ được tự do đi tham quan, mua sắm.

Theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo, tất cả phải có mặt tại trung tâm trước giờ cơm tối để nghỉ ngơi sớm, chuẩn bị cho buổi tập vào hôm sau. Đây là lần đầu tiên thầy Park cho các cầu thủ ra ngoài trung tâm Paju.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã đưa ra quy định rất nghiêm ngặt về lịch sinh hoạt, tập luyện của các cầu thủ. Đội tuyển Việt Nam còn một trận giao hữu nữa, gặp CLB Seoul E-land ngày 29/10 tới. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở về nước tập luyện vào ngày 30/10.

Chú thích ảnh
Tranh thủ ngày nghỉ, các tuyển thủ Việt Nam đi du lịch

Văn Thanh phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc

Văn Thanh đã hoàn tất ca phẫu thuật nối dây chằng đầu gối phải của tại bệnh viện Inega (Seoul, Hàn Quốc). Sáng ngày hôm nay 26/10, tiền vệ CLB HAGL sẽ trở lại sân cỏ trong 6 tháng nữa. Các bác sĩ Hàn Quốc tiến hành thay dây chằng gối phải cho Văn Thanh.

Ca phẫu thuật thành công, hiện tại cầu thủ HAGL đã được đưa về phòng hồi sức. Ngay khi tỉnh lại, Văn Thanh rất bất ngờ và vui khi được các đồng đội Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn... đến thăm. Hôm nay là ngày đội tuyển Việt Nam xả trại ở Hàn Quốc, nên nhóm cầu thủ HAGL đã tới bệnh viện để động viên đồng đội Văn Thanh.

HLV Park Hang Seo tiết lộ điều khoản đặc biệt trong hợp đồng ký với VFF

Trao đổi với báo chí mới đây, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ điều khoản đặc biệt trong hợp đồng đã ký với VFF. HLV Park Hang Seo cho biết: “Điều đầu tiên mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam đề cập đến khi ký hợp đồng với tôi là giải AFF Cup 2018. Thực sự lúc này tôi khá áp lực".

Giải thích về lý do ký điều khoản đặc biệt trong hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo khẳng định dù không có kinh nghiệm với bóng đá khu vực Đông Nam Á nhưng đây là một thử thách thú vị với bản thân: “Tôi cũng có chút lo lắng. Tôi không có nhiều kinh nghiệm với bóng đá Đông Nam Á. Đây mới là lần đầu tiên tôi chinh chiến ở AFF Cup. Tôi áp lực, nhưng chấp nhận thử thách thú vị này.”

Ông Nguyễn Quốc Triệu nói về việc trả con dấu cho LĐBĐ Hà Nội

Tuyển Việt Nam giành chiến thắng tại Hàn Quốc, HAGL chiêu mộ cựu trung vệ U23 Việt Nam

Tuyển Việt Nam giành chiến thắng tại Hàn Quốc, HAGL chiêu mộ cựu trung vệ U23 Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng tại Hàn Quốc, HAGL chiêu mộ cựu trung vệ U23 Việt Nam là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 25/10.

Ông Nguyễn Quốc Triệu là Chủ tịch LĐBĐ Hà Nội nhiệm kỳ 2002-2006 nhưng đã bàn giao lại công việc cho người khác sau khi chuyển công tác năm 2004. Trao đổi với Tiền Phong, ông Triệu cho biết:

“Vừa rồi người ta nói, tôi là Chủ tịch cũ nên cũng cần có ý kiến cho chặt chẽ. Thế nên tôi làm công văn trả lại con dấu của LĐBĐ Hà Nội”-ông Nguyễn Quốc Triệu cho biết. Ngày 21/3/2018, ông Nguyễn Quốc Triệu đã có công văn xin giải thể LĐBĐ Hà Nội, trả lại con dấu. Ông Nguyễn Quốc Triệu hiện là Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ Trung ương. 

Theo ông Nguyễn Quốc Triệu, từ đó đến nay đã 14 năm, Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Hà Nội "không hoạt động gì". Được biết vừa qua, Hà Nội đã vận động để tổ chức đại hội, thành lập Ban chấp hành (BCH )mới. Tuy nhiên, hiện cơ cấu nhân sự lãnh đạo liên đoàn vẫn chưa xong xuôi.

Thời điểm được mời làm Chủ tịch LĐBĐ Hà Nội, ông Triệu đang là Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội. “Tôi cũng biết anh em mời vì có mình ở đó thì cũng tập hợp, vận động được chuyện nọ, chuyện kia.

Họ mời tôi vì lúc đấy tình hình cũng mất đoàn kết lắm. Sau đó, hoạt động của LĐBĐ Hà Nội cũng rất sôi nổi. Nhưng năm 2004 do chuyển công tác nên tôi đã bàn giao cho người khác. Từ đó đến nay họ không hoạt động gì cả”, ông Nguyễn Quốc Triệu cho biết.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm