Tuyển thủ XunGe giành chức vô địch Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý mùa 7

21/11/2022 14:02 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Với việc sử dụng tốt đội hình Kim Long, XunGe đã xuất sắc giành được danh hiệu vô địch thế giới Đấu Trường Chân Lý.

Sau 3 ngày tranh tài đầy căng thẳng và kịch tính, tuyển thủ XunGe tới từ khu vực LPL đã xuất sắc giành chức vô địch Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý (CKTG ĐTCL) mùa 7.

Tuyển thủ XunGe giành chức vô địch Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý mùa 7 - Ảnh 3.

Danh hiệu vô địch CKTG ĐTCL mùa 7 đã gọi tên XunGe - nguồn: Riot Games

Tại trận đấu tranh chức vô địch, XunGe đã có một quyết định vô cùng chính xác là sử dụng đội hình Kim Long. Với hiệu ứng cung cấp những trang bị mạnh và lượng vàng lớn, Kim Long sẽ giúp người chơi gia tăng tỷ lệ đoạt được vị trí top đầu.

Tuyển thủ XunGe giành chức vô địch Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý mùa 7 - Ảnh 4.

Kim Long là đội hình cực kỳ phù hợp để giành vị trí top 1 - nguồn: Riot Games

Thậm chí tại vòng chọn Lõi Công Nghệ thứ 2, XunGe còn nhận được Linh Hồn Kim Long và đạt tới mốc 7 tướng cực kỳ nhanh chóng. Điều đó đã giúp đại diện của khu vực LPL chiếm lợi thế tuyệt đối về chỉ số máu lẫn vàng so với những đối thủ còn lại.

Tuyển thủ XunGe giành chức vô địch Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý mùa 7 - Ảnh 5.

Việc sở hữu Linh Hồn Kim Long đã giúp XunGe đạt mốc 7 tướng cực kỳ nhanh chóng - nguồn: Riot Games

Tới thời điểm cuối trận, XunGe sở hữu đội hình mạnh hơn hẳn so với đối thủ trực tiếp nhờ những tướng 5 tiền 2 sao như Yasuo, Bard, Zoe. Với lợi thế quá lớn đó, tuyển thủ này dễ dàng có được chiến thắng ở vòng đấu quyết định và giành chức vô địch thế giới.

Tuyển thủ XunGe giành chức vô địch Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý mùa 7 - Ảnh 6.

Khoảnh khắc nâng cao danh hiệu của XunGe - nguồn: Riot Games

Với danh hiệu của XunGe, khu vực LPL đã có ba lần liên tiếp giành được chức vô địch thế giới tại tựa game Đấu Trường Chân Lý. Trong khi đó, lần cuối cùng một đại diện LCK lên ngôi vô địch thế giới đã từ mùa 4. Điều đó cho thấy LPL vẫn đang thể hiện sức mạnh tuyệt đối tại tựa game có biệt danh “cờ nhân phẩm Liên Minh Huyền Thoại”.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm