DRX BeryL cảm thấy rất vui khi được cộng đồng gọi là ‘Ông bạn Genshin’

20/11/2022 15:00 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Tuyển thủ BeryL không thấy khó chịu với biệt danh mới của mình.

Ngay từ thời điểm khoác áo DAMWON Gaming và giành chức vô địch Chung kết thế giới (CKTG) 2020, BeryL đã nổi tiếng là người hâm mộ Genshin Impact. Cụ thể tại thời điểm năm 2020, BeryL đã “cống hiến” vào Genshin Impact gần 8 triệu Won (khoảng 150 triệu VNĐ).

Vì vậy mà biệt danh “Ông bạn Genshin” của BeryL đã ra đời ngay sau khi tuyển thủ này vô địch CKTG 2020. Xuyên suốt mùa giải 2021, biệt danh này thường được dùng để chỉ trích BeryL khi DK thất bại ở 2 trận Chung kết quan trọng (MSI, CKTG).

DRX BeryL cảm thấy rất vui khi được cộng đồng gọi là ‘Ông bạn Genshin’ - Ảnh 3.

Tuyển thủ BeryL nổi tiếng đam mê Genshin Impact - nguồn: Tùng Hoàng

Trong một buổi lên sóng đặc biệt cách đây ít ngày, BeryL đã có dịp “trải lòng” về biệt danh này của mình. Về cơ bản, tuyển thủ này biết về cụm từ “Ông bạn Genshin” và hiểu ý nghĩa của nó. Tuy nhiên sau khi giành chức vô địch CKTG 2022 cùng DRX, biệt danh này lại được BeryL yêu quý vì nó trở thành lời khen hơn là sự chỉ trích.

DRX BeryL cảm thấy rất vui khi được cộng đồng gọi là ‘Ông bạn Genshin’ - Ảnh 4.

Dù BeryL vẫn chơi rất tốt trong năm 2021 nhưng DK lại để thua cả 2 trận Chung kết quan trọng nhất - nguồn: LoL Esports

“Các bạn ở xứ Trung gọi tôi là ‘Ông bạn Genshin’ à? Ở Hàn Quốc tôi cũng được gọi bằng biệt danh tương tự luôn đó. Tôi hiểu ý nghĩa ban đầu của nó là gì. Hiện giờ thì biệt danh này lại chỉ điều tích cực nên tôi rất vui vì được cộng đồng gọi như vậy” - BeryL chia sẻ trên sóng trực tiếp.

DRX BeryL cảm thấy rất vui khi được cộng đồng gọi là ‘Ông bạn Genshin’ - Ảnh 5.

BeryL không hề cảm thấy khó chịu với biệt danh "Ông bạn Genshin" - nguồn: LoL Esports

Phẩm chất đáng khâm phục nhất của BeryL đó là anh cân bằng được sở thích cá nhân (Genshin Impact) và công việc (LMHT). BeryL vừa là tuyển thủ Hỗ Trợ hàng đầu thế giới, đồng thời vẫn có đủ thời gian đầu tư cho tài khoản Genshin, Honkai… Hy vọng rằng BeryL sẽ tiếp tục giữ vững sự cân bằng này và gặt hái thêm danh hiệu trong tương lai.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm