Tuyển thủ Phan Văn Đức được Chim Sẻ Đi Nắng 'gánh tạ', đánh bại team U98 trong trận chiến AOE đầy kịch tính

15/08/2023 06:03 GMT+7 | Games-Esport

Chiều ngày 14/8, team AOE (Đế chế) của Chim Sẻ Đi Nắng đã có trận giao hữu với team của U98. Đáng chú ý, trận đấu này có sự góp mặt của tiền đạo ĐTQG Việt Nam Phan Văn Đức.

Chim Sẻ Đi Nắng cùng team Phan Văn Đức trong trận giao hữu AOE

Chiều ngày 14/8, Chim Sẻ Đi Nắng đã có trận giao hữu game AOE (Đế chế) với U98 theo thể thức 4vs4 random chạm 6. Khi đội hình của team Chim Sẻ Đi Nắng được công bố, nhiều khán giả đã "ngờ ngợ" vì trong đó có một game thủ tên là P.V.Đức

Game thủ này chính là tiền đạo của ĐTQG Việt Nam, Phan Văn Đức. Cầu thủ 27 tuổi đang trong thời gian chờ phục hồi chấn thương và đã sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong trận đại chiến chiều nay.

Tuyển thủ Phan Văn Đức sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng đánh bại team U98 trong trận giao hữu AOE - Ảnh 2.

Phan Văn Đức cùng team Chim Sẻ Đi Nắng trong trận giao hữu AOE chiều 14/8

Team của Chim Sẻ Đi Nắng khởi động khá chậm khi để team của U98 dẫn trước 2-0. Nhưng sau đó, các đồng đội cũng như Chim Sẻ Đi Nắng đã lấy lại bình tĩnh và dẫn ngược với tỷ số 5-4.

Sau cùng, team của Chim Sẻ Đi Nắng đã giành chiến thắng chung cuộc 6-4. Ở kênh chat, các khán giả đã bày tỏ sự thích thú, đặc biệt khi thấy Phan Văn Đức tham dự trận đấu này.

Một người hâm mộ thắc mắc: "Đây có phải tiền đạo Phan Văn Đức không? Nhìn chơi tốt phết nhỉ".

Một người khác nói thêm: "Phan Văn Đức thích chơi đế chế mà. Nhiều lần tương tác cùng CSĐN cũng hay phết".

Một CĐV khác bình luận: "Văn Đức đổi từ cầu thủ sang thành game thủ rồi à. Hay đây là nghề tay trái vậy".

Tuyển thủ Phan Văn Đức sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng đánh bại team U98 trong trận giao hữu AOE - Ảnh 3.

Cả hai đã có một màn lội ngược dòng thú vị

Được biết, Phan Văn Đức là một fan hâm mộ của tựa game đế chế. Trong quá khứ, anh từng giao hữu với Chim Sẻ Đi Nắng và từng có những ván thắng trước huyền thoại này.

Người hâm mộ thường dành sự ủng hộ cho tuyển thủ Việt Nam mỗi lần anh chơi AOE. Văn Đức cũng cho thấy sự tự tin, không hề bị khớp trước những tuyển thủ tài năng của làng đế chế.

Một trong những trận đấu đáng nhớ nhất của Văn Đức là khi anh sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng đánh bại team của Hồng Anh cũng với thể thức 4vs4 hồi năm 2020. Văn Đức nhận nhiều vai trò và đã có chiến thắng áp đảo cùng các đồng đội của mình.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm