Tuyển Đức thua bẽ bàng Nhật Bản ngay trên sân nhà nhưng HLV Hansi Flick vẫn nói điều khó tin

10/09/2023 07:27 GMT+7 | Bóng đá Đức

Tuyển Đức 4 lần vô địch thế giới và là chủ nhà EURO 2024 vừa thua sốc Nhật Bản 1-4 trong trận đấu giao hữu. Áp lực ngày càng đè nặng lên HLV Hansi Flick nhưng ông lại phát biểu đầy bất ngờ.

Đức thua bẽ bàng Nhật Bản nhưng Hansi Flick vẫn phát biểu khó tin

Trước khi trận đấu diễn ra thì Hansi Flick đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông bởi thành tích của tuyển Đức thời gian qua rất kém cỏi.

Họ chỉ thắng được 3/16 trận gần nhất trong khi chỉ còn 9 tháng nữa là EURO 2024 khai màn. Đức hi vọng họ sẽ có khởi đầu mới khi tiếp Nhật Bản trên sân nhà trong trận giao hữu quốc tế.

Nhưng cuối cùng chả có sự mới mẻ nào. Các học trò của Hansi Flick nhận thêm một cái tát mất mặt nữa và bị chính CĐV nhà huýt sáo la ó sau màn trình diễn yếu kém.

Đức thua sốc Nhật Bản 1-4 trong trận đấu giao hữu chuẩn bị cho EURO 2024

Đức thua sốc Nhật Bản 1-4 trong trận đấu giao hữu chuẩn bị cho EURO 2024

Đức đá kém nhưng Hansi Flick vẫn nói những điều khó tin khi trả lời phỏng vấn truyền thông sau màn trình diễn thảm hoạ mới nhất của các học trò.

"Trong bóng đá không thể đoán trước chuyện gì sẽ xảy ra nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng. Tôi nghĩ chúng tôi đang chơi tốt và tôi là người thích hợp để dẫn dắt tuyển Đức".

"Tôi rất thất vọng. Phải thừa nhận Nhật Bản là đội bóng rất mạnh. Chúng tôi không biết làm thế nào để vượt qua hàng phòng ngự chắc chắn của họ".

"Trận này chúng tôi không sẵn sàng. Tuyển Đức sẽ chuẩn bị cho trận đấu với Pháp. Tôi hiểu vì sao mọi người chỉ trích. Chúng tôi phải cùng nhau vượt qua khó khăn này. Chúng tôi là một đội bóng. Đức thua đậm Nhật Bản nhưng chúng tôi phải quên thất bại này đi và phải chơi tốt ở trận đấu với tuyển Pháp".


HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm