Tưởng lấy lại được tên chính chủ, tuyển thủ ADC tiếp tục bị facebook 'troll'

30/12/2022 10:15 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Dù sở hữu tích xanh nhưng cái tên chính chủ vẫn chưa thể về với Facebook cá nhân của chàng tuyển thủ Team Flash.

Cách đây nửa năm, làng game liên tục bị hacker ghé thăm. Facebook cả trăm ngàn, thậm chí triệu người theo dõi của các streamer nổi tiếng đều có thể bị đổi thành những biệt danh "khó đỡ". Trang cá nhân của tộc trưởng Độ Mixi, với hơn 2 triệu người theo dõi đã bị đổi tên thành “Do Hay Sui” (tức Độ Hay Sủi). Bên cạnh đó, tuyển thủ ADC, Xuân Bách, streamer Rambo, Masew và Bomman cũng là nạn nhân của các trường hợp tương tự.

Tưởng lấy lại được tên chính chủ, tuyển thủ ADC tiếp tục bị facebook 'troll' - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Hacker được đánh giá là biết điểm dừng và không đi quá giới hạn. Người này chỉ đổi tên Facebook và không có hành động gây hại nào khác, trang cá nhân của những nhân vật nổi tiếng làng game vẫn hoạt động bình thường, không bị ảnh hưởng nhiều. 

Đến thời điểm hiện tại, phần đa nạn nhân đã lấy lại được tên chính chủ, tuy nhiên hai tuyển thủ của Team Flash thì chưa được tận hưởng niềm vui ấy. Mới đây, "thần rừng" ADC còn bị Facebook "troll" thêm một lần nữa. 

Tưởng lấy lại được tên chính chủ, tuyển thủ ADC tiếp tục bị facebook 'troll' - Ảnh 2.

Theo đó, được nền tảng này mở tính năng đổi tên, nam tuyển thủ chưa kịp vui mừng thì ngay lập tức rơi vào trạng thái hụt hẫng. Từ tên hiển thị "Bach Hoang Xuan" anh chỉ có thể đổi thanh "Hoang Xuan Bach" mà thôi. Như vậy, cái tên chính chủ Trần Đức Chiến vẫn chưa biết bao giờ mới có thể trở lại. 

Tưởng lấy lại được tên chính chủ, tuyển thủ ADC tiếp tục bị facebook 'troll' - Ảnh 3.

Dù sở hữu tích xanh quyền lực song nam tuyển thủ vẫn phải bất lực trước sự việc lần này. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm