Từng sống khu tập thể, Quang Tèo giờ sở hữu 'biệt thự nhà vườn' bạc tỷ

09/03/2023 14:00 GMT+7 | Giải trí

Nghệ sĩ Quang Tèo là một trong những cái tên được khán giả Việt Nam vô cùng quý mến qua các vai hài, phim truyền hình miền Bắc. 

Theo đó, tên tuổi của Quang Tèo gắn liền với các vai diễn chân chất, giản dị, mọi người thường gọi nam nghệ sĩ với cái tên "đại gia chân đất". Cùng với sự thành công trong nghiệp diễn xuất, không khó hiểu khi nam nghệ sĩ hiện tại sở hữu cuộc sống sung túc cùng khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Từng sống khu tập thể, Quang Tèo giờ sở hữu 'biệt thự nhà vườn' bạc tỷ - Ảnh 1.

Diễn viên Quang Tèo là nghệ sĩ quen thuộc đối với khán giả trong nước. Ảnh: Quang Tèo

Ngoài cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, Quang Tèo còn gây chú ý với mọi người về khối tài sản khổng lồ ở tuổi 60. Nghệ sĩ Quang Tèo từng chia sẻ, anh là một trong số những người đầu tiên Nhà hát Kịch Quân đội mua ô tô, không chỉ vậy mà còn liên tục, có thời điểm anh sở hữu 9 chiếc xe ô tô, năm 2016, anh chi hơn 7 tỷ đồng để mua nhà ở Hà Nội và sắm nội thất tương xứng.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng có một biệt thự nhà vườn rộng hơn 1.000m2 tại Thạch Thất, Hà Nội. Thế nhưng, để có được ngày hôm nay, Quang Tèo đã từng trải qua rất nhiều khó khăn, trước đây gia đình nam nghệ sĩ rất nghèo, phải sống ở khu tập thể, vỏn vẹn 16m2.

Từng sống khu tập thể, Quang Tèo giờ sở hữu 'biệt thự nhà vườn' bạc tỷ - Ảnh 2.

Quang Tèo có thú vui về chuyện sở hữu ô tô. Ảnh: Quang Tèo

Được biết, căn biệt thự này là "tổ ấm" thứ hai của Quang Tèo, anh từng cho biết, mảnh đất mà anh xây nhà mua từ 18 năm trước giá 200 triệu đồng. Nam danh hài từng kể: "Nói nhà vườn cho oai thế thôi, thực chất là do fan hâm mộ của tôi đồng ý đổi ngang. Họ đồng ý lấy cái xe ô tô xoàng của mình, còn tôi thì lấy căn nhà vườn đó, diện tích một sào, sau này tôi mua thêm 1 thước nữa thành 1.000m2".

Trước đây, khi chưa xây lên căn biệt thự như hiện tại, miếng đất được anh dùng để trồng rau củ, cây ăn quả, còn căn nhà chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng diện tích.

Từng sống khu tập thể, Quang Tèo giờ sở hữu 'biệt thự nhà vườn' bạc tỷ - Ảnh 3.

Quang Tèo cùng gia đình đang ở trong một biệt thự nhà vườn rộng hơn 1.000m2 tại Thạch Thất, Hà Nội. Ảnh: Quang Tèo

Căn nhà ngoại thành Hà Nội của Quang Tèo thiết kế ra nhằm có thể tận hưởng không khí yên bình, sống hòa mình với thiên nhiên. Không chỉ có sân vườn rộng rãi, trồng đủ các loại hoa, cây cối,.. tạo nên không gian sống rất thoáng đáng.

Ngoài ra, nơi ở của Quang Tèo còn có đầy đủ tiện khi với một khu vực giải trí để phục vụ nhu cầu chơi bi da của gia đình nghệ sĩ. Tổng quan căn nhà của nam nghệ sĩ theo phong cách cổ điện châu Âu, rất tinh tế, cầu kỳ.'

Nghệ sĩ chia sẻ, tổ ấm mới này là thành quả mấy chục năm lao động vất vả, đi khắp mọi miền đất nước mang tiếng cười cho khán giả, Quang Tèo từng nói: "60 năm cuộc đời, đi khắp đất nước giờ mới về xây được căn nhà đó".

Cả trên con đường nghệ thuật và đời tư, nghệ sĩ Quang Tèo đều có nhiều cố gắng, anh chưa bao giờ bỏ cuộc để có được tương lai tươi sáng hơn.

Từng sống khu tập thể, Quang Tèo giờ sở hữu 'biệt thự nhà vườn' bạc tỷ - Ảnh 5.

Miếng đất của căn biệt thự hiện tại của Quang Tèo từng được anh dùng để trồng rau và cây ăn quả. Ảnh: Quang Tèo

Từng sống khu tập thể, Quang Tèo giờ sở hữu 'biệt thự nhà vườn' bạc tỷ - Ảnh 6.

Tổng quan căn nhà nghệ sĩ Quang Tèo như một châu Âu thu nhỏ. Ảnh: Quang Tèo

Từng sống khu tập thể, Quang Tèo giờ sở hữu 'biệt thự nhà vườn' bạc tỷ - Ảnh 7.

Không gian sống của anh nhìn từ phía ngoài đã thấy bề thế. Ảnh: Quang Tèo

Nguyễn Đức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm