NSƯT Quang Tèo: 'Tết năm nay tôi là quán quân làng hài'

12/01/2019 19:04 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tại buổi họp báo ra mắt phim hài tết Ngoan lại không có quà 2 của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc, NSƯT Quang Tèo (Nguyễn Tiến Quang) cho biết năm nay anh chạy sô đóng 9 phim hài Tết tất cả.

Những 'siêu phẩm' phim hài Tết để đời của Phạm Đông Hồng

Những 'siêu phẩm' phim hài Tết để đời của Phạm Đông Hồng

Đạo diễn Phạm Đông Hồng - ông vua phim hài Tết đất Bắc qua đời tối qua (15/9) sau một cơn đột quỵ bất ngờ khiến bạn bè, đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng, xót xa...

“Mỗi dịp Tết đến, tôi luôn cố gắng chạy hết công suất để phục vụ bà con khắp mọi miền. Tôi cuxng luôn cố gắng thu xếp thời gian để nhận lời tham gia phim hài cùng các đạo diễn, kể cả khi khoản cát-xê nhận về chưa thật sự xứng đáng với công sức mình bỏ ra”- nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ.

NSƯT Quang Tèo và đạo diễn Phạm Nguyên Bắc tại buổi ra mắtNgoan lại không có quà 2
NSƯT Quang Tèo và đạo diễn Phạm Nguyên Bắc tại ra mắt "Ngoan lại không có quà 2"

Phim hài Tết Ngoan lại không có quà 2 đề cập tới câu chuyện tại một công ty có Giám đốc là NSƯT Tiến Đạt (vai Giám đốc). Công ty tổ chức họp và ra thông báo tuyển thêm chức Phó Giám đốc, hai trưởng phòng là Hiệp Vịt (vai Vịt) và Quang Tèo (vai Tèo) thi nhau cố gắng phấn đấu để được Giám đốc cất nhấc lên vị trí Phó giám đốc.

Quang Tèo lấy lòng Sếp bằng cách đưa Sếp đi masage, biếu quà cho Sếp và đưa Sếp đi ăn chơi còn Hiệp Vịt lấy lòng Sếp bằng cách tuyển thư ký riêng cho Sếp để Sếp không phải đi đâu mà vẫn có bóng hồng theo phục vụ…

​  Hậu trường phim "Ngoan lại không có quà 2"  ​
Hậu trường phim "Ngoan lại không có quà 2"

Cả Quang Tèo và Hiệp Vịt cùng ganh đua nhau nịnh Sếp, nói xấu nhau, chơi đểu nhau, thậm chí lôi cả vợ con vào cuộc, tìm đủ mọi cách để được lên chức nhưng cuối cùng Sếp vẫn không bằng lòng và tuyên bố “hai cậu cần phải phấn đấu hơn nữa sẽ suy nghĩ lại và cất nhấc sau”.

Cuối cùng Quang Tèo và Hiệp Vịt tỉnh ngộ, nhận ra vì chức Phó giám đốc ảo mà dẫn đến mất tình cảm hai bên gia đình, cuối cùng hai gia đình làm hòa, rủ nhau gặp mặt đón Tết vui vẻ.

 (Trailer phim Ngoan lại không có quà 2)

Cũng tại buổi ra mắt, NSƯT Quang Tèo tâm sự thêm: "Năm nay tôi gần 60 tuổi. Tôi là một Thượng tá, một sĩ quan công tác trong quân đội nên lương của tôi cũng tương đối cao. Tuy nhiên, ở tuổi nghỉ hưu, tôi vẫn là một trong những nghệ sĩ chịu khó đi làm nhất. Năm nay có lẽ tôi là "quán quân" làng hài vì đóng quá nhiều phim. Nói như vậy là để mọi người hiểu sức làm việc của tôi rất nhiều”.

“Vừa rồi tôi mua cái nhà 7 tỷ, được nhiều người quan tâm. Nhưng nói thật, con người ta, đến cuối đời mới mua được 1 cái nhà 7 tỷ thì nó cũng bình thường. Còn xe cộ chỉ là phương tiện đi lại thôi. Tôi từng thay 9 đời xe ô tô rồi. Cái đầu tiên là 30 triệu, cái sau là 50 triệu, cái thứ 3 là 100 triệu. Còn bây giờ tôi đang đi cái hơn 1 tỷ. Cuyện xe cộ cũng giống như chuyện vợ chồng vậy. Nếu ở bên cạnh một người mình không thích một tí nào thì chỉ muốn "next" thôi. Không còn tình cảm mà vẫn phải ở với nhau rất khổ, như tra tấn ấy" - nam nghệ sĩ kể. 

Các nghệ sĩ tại buổi ra mắt Ngoan lại không có quà 2 
Các nghệ sĩ tại buổi ra mắt "Ngoan lại không có quà 2"

Còn đạo diễn Phạm Nguyên Bắc chia sẻ: “Sắp tới chúng tôi chuẩn bị ra mắt kênh mới trên truyền hình đó là kênh AZ.TV, một kênh chuyên về hài dân gian và hiện đại gồm những phim hài 30 phút, 60 phút, sitcom 3 đến 5 phút. Năm nay phim Ngoan lại không có quà 2 sẽ không in đĩa DVD như mọi năm mà sẽ phát trên kênh truyền hình AZ.TV”.

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là đạo diễn, đồng đạo diễn, phó đạo diễn của hàng loạt tác phẩm phim nổi tiếng như: Sang Sông (Huy chương vàng tại Liên hoa phim truyền hình toàn quốc năm 2000); Cảnh sát hình sự năm 2000; Bản lĩnh người đẹp năm 2004... Gần đây nhất năm 2014 anh là đạo diễn nhiều bộ phim hài Tết đình đám, gây được tiếng vang như: Mèo nào cắn mỉu nào, Mèo nào cắn mỉu nào 2; Thông gia đón Tết, Vợ ơi! Em đây rồi...

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm