Từng là nghệ sĩ đình đám Kpop Gen 2, nữ idol lại "sượng trân" vì "biển im lặng" khi biểu diễn

18/04/2023 08:44 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đại nhạc hội đình đám Waterbomb hay còn được biết tới với cái tên "nhạc hội té nước" đã diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Sự kiện lần này đón chào nhiều nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc như Zico (cựu thành viên Block B), Yugyeom (GOT7), CL, HyunA,... Mới đây, cộng đồng fan đã chia sẻ đoạn clip giao lưu giữa HyunA và khán giả nhưng sự hưởng ứng lại không như kỳ vọng.

Clip HyunA giao lưu cùng khán giả tại nhạc hội té nước ở Thái Lan

Theo đó trong đoạn clip, HyunA đã hát chay một số câu hát trong ca khúc How'this? - sản phẩm âm nhạc từng được cô cho ra mắt vào năm 2016. Tuy nhiên khi khuấy động đám đông và muốn khán giả hô vang theo lời bài hát, nữ idol lại nhận sự im lặng bất ngờ. Phản ứng của khán giả khiến HyunA không giấu được sự bối rối nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần trò chuyện, giao lưu cùng các khán giả có mặt. 

Từng là nghệ sĩ đình đám Kpop Gen 2, nữ idol lại "sượng trân" vì "biển im lặng" khi biểu diễn - Ảnh 2.

HyunA giao lưu cùng các khán giả tại đại nhạc hội Waterbomb

Từng là nghệ sĩ đình đám Kpop Gen 2, nữ idol lại "sượng trân" vì "biển im lặng" khi biểu diễn - Ảnh 3.

Nhưng cô lại nhận phản ứng được ví như “biển im lặng” từ khán giả

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng không khỏi khó hiểu trước phản ứng từ những khán giả có mặt tại sự kiện âm nhạc. Một số bình luận cho rằng nếu như HyunA còn đang ở thời kỳ đỉnh cao thì phản ứng khán giả sẽ khác. 

Tuy nhiên cũng có những ý kiến nhận định vì đây là đại nhạc hội diễn ra ở Thái Lan nên bên dưới có nhiều khán giả đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy rất có thể nhiều người không hiểu nữ idol muốn nói điều gì. Bên cạnh đó How'this? cũng đã phát hành khá lâu nên nhiều khán giả cũng không biết tới ca khúc này. 

Từng là nghệ sĩ đình đám Kpop Gen 2, nữ idol lại "sượng trân" vì "biển im lặng" khi biểu diễn - Ảnh 4.

HyunA là một trong những nữ idol biểu tượng cho thời hoàng kim của Kpop Gen 2 và được mệnh danh là “nữ hoàng gợi cảm" của làng giải trí Hàn Quốc

An Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm