Tùng Dương hồi hộp chờ khán giả trong 'phòng khách' Music Home tối 1/5

29/04/2020 19:32 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Không ngừng cống hiến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian qua, ca sĩ Tùng Dương lại đang chuẩn bị đến với công chúng trong "phòng khách" của Music Home đúng vào Ngày quốc tế lao động 1/5, lúc 20h30 trên Truyền hình FPT.

Vừa 'tung' MV studio, Tùng Dương đã khiến nhiều khán giả nhớ nhà

Vừa 'tung' MV studio, Tùng Dương đã khiến nhiều khán giả nhớ nhà

Như đã hẹn, 2 MV 'Redemption song' và 'Quê nhà' mở đầu cho chuỗi các MV studio của ca sĩ Tùng Dương vừa chính thức ra mắt công chúng cách đây ít phút.

Với Music Home, Tùng Dương đã từng là khách mời mùa đầu tiên (xuất hiện trong đêm nhạc của ca sĩ Bùi Lan Hương). Nhưng lần này, anh mới là "chính chủ" đêm nhạc.

Được biết, sự xuất hiện của Tùng Dương tại Music Home lần này có ý nghĩa đặc biệt đối với anh và cả chương trình.

"Tại thời điểm Việt Nam đang nỗ lực chống chọi, đẩy lùi dịch Covid-19, sự xuất hiện của Tùng Dương tại Music Home không phải là sự ngẫu nhiên. Thậm chí, là lựa chọn không thể đúng hơn.

Nói như thế là bởi, suốt hai thập kỉ, Tùng Dương với nội lực luôn hùng hực ngọn lửa đam mê, một hành trình sáng tạo bền bỉ luôn tiên phong và tiệm cận xu hướng cùng một cá tính đậm đầy dương tính đã trở thành đại diện xuất sắc cho âm nhạc Việt Nam đương đại, có nguồn năng lượng dư thừa để truyền tinh thần lạc quan, mạnh mẽ cho người nghe." - nhạc sĩ  Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc của chuỗi chương trình cho hay.

Còn với Tùng Dương, bản thân anh vẫn đang ấp ủ một liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của mình trong năm nay nên có thể nói, đây cũng là một dịp đặc biệt để anh "hâm nóng" hai thập kỉ ca hát của mình.

Với sân khấu của Music Home, anh còn có thể đưa khán giả đến với một Tùng Dương "thật với mình nhất" trong âm nhạc và cả cuộc sống.

Ca sĩ Tùng Dương
Ca sĩ Tùng Dương

Trên trang cá nhân, Tùng Dương đang chờ đón những yêu cầu của khán giả trong đêm nhạc này. Những ca khúc đã gắn bó với Tùng Dương nhiều năm qua đã được người nghe yêu mến tiếng hát của anh nhắc tên như Ôi quê tôi, Quê nhà cho đến Con cò, Giăng tơ. Cho đến Cô đơn, Ngược sáng, Chiếc khăn Piêu, Mắt đêm, Vệt buồn....

Ca khúc nào sẽ được "vote" để Tùng Dương thể hiện trong đêm nhạc vẫn còn là một ẩn số cho đến khi đêm nhạc diễn ra, nhưng ngay lúc này, Tùng Dương đang dành trọn những ngày cuối tháng 4 để tập luyện, chuẩn bị cho đêm nhạc chu đáo.

Nhìn lại chặng đường của Tùng Dương trước đêm nhạc đặc biệt của anh, có thể thấy Tùng Dương đã hát nhiều phong cách, ra đời nhiều sản phẩm với nhiều thể loại khác nhau, nhưng mỗi sản phẩm là một sự tâm huyết, giàu năng lượng sáng tạo và luôn mang hơi thở của âm nhạc đương đại quốc tế.

Không chỉ tích cực cống hiến qua âm nhạc, thời gian qua Tùng Dương còn là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong chiến dịch chung tay tặng khẩu trang cho lực lượng "chiến binh áo trắng" thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. 

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm