Vừa 'tung' MV studio, Tùng Dương đã khiến nhiều khán giả nhớ nhà

Thứ Tư, 22/04/2020 19:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như đã hẹn, 2 MV Redemption songQuê nhà mở đầu cho chuỗi các MV studio của ca sĩ Tùng Dương vừa chính thức ra mắt công chúng cách đây ít phút.
Tùng Dương lần đầu làm MV Studio với các nghệ sĩ quốc tế

Tùng Dương lần đầu làm MV Studio với các nghệ sĩ quốc tế

Với tinh thần sống trong hoàn cảnh nào cũng lao động sáng tạo, ca sĩ Tùng Dương chuẩn bị cho ra mắt MV studio 'Redemption' với các bạn bè quốc tế vào 21/4.
Lựa chọn 2 ca khúc Redemption songQuê nhà, Tùng Dương đã truyền tải nhiều cảm xúc và tinh thần âm nhạc của mình cùng các nghệ sĩ quốc tế trong những ngày mà cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang cùng vượt qua những khó khăn từ đại dịch COVID-19.
Với Redemption song - ca khúc ngợi ca sự tự do, về sự nhỏ bé của con người trước thiên nhiên. Cũng vì thế, con người luôn khát khao tự do, tinh thần của sự tự do giúp con người chiến thắng nghịch cảnh.
Redemption song đã từng được Tùng Dương trình diễn cùng nghệ sĩ Julia Sarr và Nguyên Lê tại Pháp và trong liveshow Độc đạo của anh. Lần này, ca khúc trở lại với khán giả ở hình thức MV studio vẫn rất mới mẻ vì Tùng Dương lại chọn bản phối mới, hấp dẫn khi nghe ở môi trường studio.
Cùng với Tùng Dương, Nguyên Lê (Jazz man) là Julia Sarr (vocal), Stéphane Galland, Alex Tran (Drum), Romain Labaye (Bass) đã mang đến một tinh thần tự do, khoáng đạt trong MV studio này.

Ca khúc ngợi ca sự tự do "Redemption song"
Còn với MV Quê nhà, Tùng Dương, Nguyên Lê và Hà Trần đã tạo nên một tam ca ấn tượng, đi vào lòng người một cách sâu lắng.
Nghệ sĩ Nguyên Lê đương nhiên là không hát, nhưng tiếng đàn của ông chính là một giọng ca đặc biệt: kết nối hai giọng ca của Tùng Dương và Hà Trần. Cả ba nghệ sĩ đã có màn hòa ca ăn ý, mượt mà, mộc mạc và xúc cảm.
Trong khi mọi người đang thực hiện giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, hẳn nhiều người nghe ca khúc này sẽ không khỏi xúc động vì nhớ nhà, nhớ gia đình.
Cả hai MV studio của Tùng Dương và các nghệ sĩ quốc tế được thực hiện khá chỉn chu về mặt hình ảnh, bố cục và chất lượng âm thanh.
Đúng như anh chia sẻ, chỉ khác là không đứng trên sân khấu với ánh sáng hay một sự quá lộng lẫy, còn tất cả các nghệ sĩ đều toàn tâm với âm nhạc. Mỗi nghệ sĩ đã lựa chọn những không gian ghi hình đẹp nhất có thể, trình diễn với sự sáng tạo cá nhân và ngẫu hứng cùng với nhau như ở chung một không gian. Còn thực tế, mỗi người ở một phương trời: người ở Pháp, người ở Mỹ, người ở Việt Nam.
Ca khúc Quê nhà với sự kết hợp ăn ý của ba nghệ sĩ
Khi ngôn ngữ không nói thành lời, âm nhạc lên tiếng. Và khi khoảng cách địa lý cách trở, âm nhạc một lần nữa vang lên.
Những nghệ sĩ vẫn không ngừng sáng tạo trước hoàn cảnh, đem lại một tinh thần cổ vũ đáng quý dành cho tất cả mọi người. Đó là những gì Tùng Dương và những người bạn quốc tế của anh đã và đang làm trong các MV studio diễn ra trong năm 2020.
Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi