Tùng Dương giới thiệu album tại TP.HCM

03/12/2020 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua (2/12) tại Lý Club (134 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.HCM), trong buổi họp báo giới thiệu album mới Human của Tùng Dương, các phóng viên văn hóa TP.HCM đã được nghe một số bài trong album như: Oa oa, Mang thai (Sa Huỳnh), S.O.S (Bùi Caroon), Trí tuệ nhân tạo (Nguyễn Duy Hùng). Đó cũng là những bài mà Tùng Dương vừa trình diễn trong liveshow của mình tại Hà Nội.

VIDEO: Tùng Dương 'thăng hoa' trong live concert 'Con Người'

VIDEO: Tùng Dương 'thăng hoa' trong live concert 'Con Người'

Tùng Dương cùng các ca sĩ khách mời và ê - kíp đã "thăng hoa" trong 2 đêm diễn "Con Người" tại Hà Nội.

Những bài đã được nghe tại buổi họp báo cũng cho thấy Tùng Dương vẫn tiếp tục theo đuổi con đường khám phá, thử nghiệm trong sáng tạo nghệ thuật của mình. Lần này là dự án nhạc rock - progressive rock kết hợp với dàn nhạc giao hưởng.

Điều đáng quý là Tùng Dương đã tìm được 2 nhạc sĩ rất đồng điệu với mình để sáng tác những ca khúc có giai điệu mới mẻ và mang đầy cá tính, rất phù hợp để Tùng Dương thỏa sức vùng vẫy, đó là nhạc sĩ Sa Huỳnh và nhạc sĩ Bùi Caroon.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Tùng Dương

Ngoài ra 2 nhạc sĩ phối khí là Nguyễn Hữu Vượng và Lưu Quang Minh cũng đã đem lại những bản phối thật hiệu quả. Thành quả mà nhạc sĩ sáng tác, phối khí được Tùng Dương thể hiện đã tạo nên một “sản phẩm” nghệ thuật thật sự chất lượng và hấp dẫn…

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm