Từng đi đá phủi, sao trẻ HAGL lừa 4 cầu thủ và ghi bàn đẹp như mơ cho CLB Hàn Quốc

18/03/2023 21:36 GMT+7 | Bóng đá Việt

Cầu thủ của HAGL, Vũ Minh Hiếu đã đánh lừa 4 cầu thủ đối phương và thủ môn để ghi bàn tại Hàn Quốc.

Cận cảnh bàn thắng đẹp như mơ của sao trẻ HAGL tại Hàn Quốc

Tiền đạo 20 tuổi của HAGL, Vũ Minh Hiếu và đồng đội là Nguyễn Cảnh Anh chuyển sang CLB của Hàn Quốc, Cheonan City (K-League 2) theo dạng cho mượn vào đầu năm nay.

Vũ Minh Hiếu và Cảnh Anh ra sân cho Cheonan City FC trong trận giao hữu vào ngày 15/3 với CLB Chengdu Rongcheng đến từ Super League của Trung Quốc.

Trong trận đấu này, Cheonan City FC bị đối thủ dẫn 2-0 sau hiệp 1. Sang hiệp 2 HLV Park Nam Yeol quyết định tung Minh Hiếu vào sân ở phút 65 và chỉ 10 phút sau anh đã ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho Cheonan City FC. Tình huống ghi bàn của Vũ Minh Hiếu cho thấy khả năng xử lý bóng trong phạm vi hẹp và kỹ thuật của cầu thủ này là cực tốt.

Video bàn thắng của Vũ Minh Hiếu vào lưới CLB Chengdu Rongcheng

Sau khi nhận đường chuyền của đồng đội trong vòng cấm, Vũ Minh Hiếu khống chế bóng rồi quay người dứt điểm. 4 cầu thủ của CLB Chengdu Rongcheng vây lấy Vũ Minh Hiếu nhưng không thể ngăn cản anh. Thủ môn của Chengdu Rongcheng băng ra nhưng vẫn bị Vũ Minh Hiếu đánh bại.

Vũ Minh Hiếu ghi bàn trước sự bao vây của 4 cầu thủ đối phương

Cảnh Anh cũng được tung vào sân ở phút 70 và hoàn thành tốt nhiệm vụ được HLV Park Nam Yeol giao.

Vũ Minh Hiếu là cầu thủ trẻ nhất khoác áo HAGL ở giai đoạn 1 của V.League 2020. Tiền đạo này sinh ngày 10/5/2002 và có chiêu cao lý tưởng 1m79. Mùa vừa qua, Vũ Minh Hiếu khoác áo CLB Hải Phòng theo dạng cho mượn từ HAGL và đã có 4 lần ra sân tại V-League.

Từng đi đá phủi, sao trẻ HAGL lừa 4 cầu thủ và ghi bàn đẹp như mơ cho CLB Hàn Quốc - Ảnh 4.

Ít ai biết Vũ Minh Hiếu từng đi đá phủi

Ít ai biết, Vũ Minh Hiếu từng đi đá phủi. "Tôi từng ăn tập trẻ tại Thanh Hóa nhưng sau đó bỏ vài năm và chuyển sang đá phủi. Sau đó, một người quen của tôi giới thiệu cho HAGL. Nhờ đó, tôi được gia nhập lứa Năng khiếu của HAGL, ăn tập cùng các đồng đội ở khoá 4 của Học viện HAGL-JMG", Vũ Minh Hiếu chia sẻ trên Fanpage của HAGL.

Cách đây 3 năm, HLV Guillaume Graechen đã khen ngợi Vũ Minh Hiếu: "Ban đầu trình độ của cậu ấy chưa được tốt. Nhưng sau 1 năm, Minh Hiếu đã có tiến bộ rất nhanh. Vũ Minh Hiếu xử lý trong vòng cấm rất tốt và đó là một điều vô cùng cần thiết với một tiền đạo".

Sau bàn thắng vào lưới Chengdu Rongcheng, các CĐV HAGL đang hy vọng Vũ Minh Hiếu tiếp tục tỏa sáng ở Hàn Quốc.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm