Tuấn Tú khổ sở vì 'mẹ vợ đồng bóng' Minh Hòa hành đủ kiểu

10/08/2023 12:03 GMT+7 | Giải trí

Trở lại màn ảnh nhỏ trong phim "Món quà của cha" đang lên sóng, nhân vật của Tuấn Tú thường xuyên nhăn nhó vì bị mẹ vợ "hành lên hành xuống".

Từng là MC của chương tình đình đám một thời Chiếc nón kỳ diệu, sau này, Tuấn Tú rẽ hướng sang diễn xuất và cũng chiếm được cảm tình của khán giả khi xuất hiện trong các phim như Về nhà đi con, Anh có phải đàn ông không?...

Trong lần tái xuất mới nhất, Tuấn Tú vào vai Nghĩa - con rể của bà Thủy (NSND Minh Hòa) trong Món quà của cha. Xuất thân trai quê, vốn không vừa mắt mẹ vợ giàu có, dù vợ chồng Nghĩa - Quyên (Hương Giang) ở riêng nhưng chẳng khác nào chung sống với mẹ vợ ở ngay tầng dưới cùng tòa chung cư. Cuộc sống của Nghĩa khá ngột ngạt khi đụng mặt bà Thùy hàng ngày.

'Món quà của cha': Tuấn Tú khổ sở vì mẹ vợ đồng bóng hành đủ kiểu - Ảnh 1.

Là mẫu đàn ông yêu thương vợ con, biết vun vén cho gia đình, Nghĩa chẳng ngại chuyện bếp núc. Nhưng bà Thủy cho rằng đó là biểu hiện của sự kém cỏi vì "đàn ông gì suốt ngày đam mê ở góc bếp?"

'Món quà của cha': Tuấn Tú khổ sở vì mẹ vợ đồng bóng hành đủ kiểu - Ảnh 2.

Mặt Nghĩa "không thể nhăn hơn" khi chờ mẹ vợ xem hướng đặt chậu cây và yêu cầu di chuyển "7749" lần

Bà Thủy kỳ thị con rể ra mặt trong nhiều tình huống. Quyên nhiều lần can ngăn nhưng cũng không thể làm gì nhiều khi kẹt giữa mẹ đẻ và chồng

Không chỉ can thiệp vào chuyện gia đình Nghĩa, bà Thủy còn "quản" cả công việc của anh. Một lần, bà bắt vợ chồng con gái đi gặp đối tác để nâng tầm quan hệ. Trên bàn tiệc, bà thẳng thừng chê cách ăn mặc của con rể.

Mẹ vợ liên tục nói Nghĩa dùng tiền của nhà ngoại. Khi Quyên góp ý với mẹ vì sợ chồng nghe thấy lời không hay, bà Thủy nói: "Không vui thì cũng phải chấp nhận vì sự thật là thế. Muốn có vị thế phải có kinh tế chứ đàn ông gì mà chỉ biết dựa vào nhà vợ".

Không dừng lại ở đó, trước mặt em gái Nghĩa là Thảo (Ngọc Huyền), bà cũng không ngần ngại chê bai con rể không kiếm tiền giỏi bằng vợ: "Chị Quyên là trụ cột kinh tế, vừa lo nhà cửa, con cái, còn phải kiếm tiền để em gái chồng học hành, tiêu pha".

Bà mẹ vợ ghê gớm nhất "vũ trụ VTV" hiện tại khiến khán giả "khiếp vía" và bình luận rôm rả khi mỗi tập phim lên sóng. Trong các tập sắp tới, khán giả tò mò xem căng thẳng giữa Nghĩa và mẹ vợ sẽ bị đẩy xa tới đâu và đến cuối cùng liệu họ có thể dung hòa và tiếp tục là một gia đình. 

'Món quà của cha': Tuấn Tú khổ sở vì mẹ vợ đồng bóng hành đủ kiểu - Ảnh 1.

Tuấn Tú chụp ảnh cùng mẹ vợ "màn ảnh" Minh Hòa ở trường quay

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh, video: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm