'2 ngày 1 đêm': Kiều Minh Tuấn từ ông hoàng phòng vé đến cây hài vạn người mê

27/10/2022 21:33 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều lời khen vì sự tinh tế và duyên dáng.

'2 ngày 1 đêm': Trường Giang tiết lộ được Nhã Phương lo quần áo mỗi lần đi quay

'2 ngày 1 đêm': Trường Giang tiết lộ được Nhã Phương lo quần áo mỗi lần đi quay

Dù ở bất cứ nơi nào, Trường Giang vẫn tự hào khi nhắc đến vợ.

Sau 19 tập phát sóng, chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm đã tạo ra làn gió tươi mới cho làng giải trí Việt. Bên cạnh Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn cũng là cái tên được nhắc đến nhiều.

Không còn là "ông hoàng phòng vé" với các dự án điện ảnh thu về trăm tỷ doanh thu, Kiều Minh Tuấn ở 2 ngày 1 đêm mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện như 1 người anh trai. Vậy nên, cả Ngô Kiến Huy, Cris Phan lẫn Hoa hậu Mai Phương Thúy đều nhiều lần bày tỏ tình cảm dành cho Kiều Minh Tuấn. Các nghệ sĩ đều đồng lòng cho rằng Kiều Minh Tuấn nhẹ nhàng, tình cảm và rất biết quan tâm người khác.

Chú thích ảnh
Kiều Minh Tuấn được đón nhận vì duyên dáng, hài hước và biết quan tâm đến người khác. Ảnh: BTC

Cái ôm xúc động của Cris Phan dành cho Kiều Minh Tuấn

Ở tập 19 vừa lên sóng, Cris Phan không giấu được sự xúc động khi nói những điều thật lòng với "ông hoàng phòng vé". Cris Phan kể: "Em nói thật, ban đầu em tưởng anh rất khó gần vì những vai diễn của anh đa số là giang hồ, cướp giật, trộm cắp. Nhưng em không ngờ anh lại rất tình cảm, không phải chỉ với em, mà cả những anh em khác nữa. Đối với em, ở chương trình này, anh cho em cảm giác có được 1 người anh trai, rất gần gũi. Hơn nữa, em cũng học được rất nhiều từ anh những kỹ năng về diễn xuất. Nó sẽ giúp cho con đường sự nghiệp của em sau này rất nhiều. Em cảm ơn anh Tuấn rất nhiều vì đã cho em 1 người anh".

Sau đó, Cris Phan ôm Kiều Minh Tuấn để thể hiện tình cảm. Đồng quan điểm với Cris Phan, Ngô Kiến Huy cũng thẳng thắn chia sẻ ban đầu có cảm giác Kiều Minh Tuấn là người khó gần, già dặn. 

Trong lần đầu tiên đóng phim chung, Kiều Minh Tuấn - Ngô Kiến Huy phải thực hiện cảnh quay hôn môi khá khó. Tuy nhiên, sau khi quay xong rồi, Ngô Kiến Huy đã thay đổi suy nghĩ về Kiều Minh Tuấn. Với Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn rất chuyên nghiệp khi làm việc, nam diễn viên phân định được đâu là công việc, đâu là cảm xúc cá nhân. 

Chú thích ảnh
Cris Phan và các thành viên khác ở chương trình vô cùng yêu mến Kiều Minh Tuấn. Ảnh: BTC

Trong nhiều tập phát sóng, Kiều Minh Tuấn thể hiện sự tinh tế khi chủ động gắp thức ăn cho các đồng đội Ngô Kiến Huy, Cris Phan, Nhã Phương. Không nói quá nhiều ở tình huống này, Kiều Minh Tuấn chỉ âm thầm làm, tất nhiên, dù có cố gắng im lặng hết mức nhưng những biểu hiện ân cần của Kiều Minh Tuấn vẫn bị máy quay ghi lại.

Ở 1 tập phát sóng khác, khi chứng kiến cảnh đội mình thua từ sáng đến tối, lại còn đứng trước nguy cơ có thể bị nhịn đói hết ngày, Kiều Minh Tuấn liều mình chấp nhận thử thách kẹp 25 chiếc kẹp lên mặt dù rất đau. Đến lúc đã có chiến thắng rồi, quan sát thấy Hoa hậu Thùy Tiên thích ăn cua, Kiều Minh Tuấn liền nhường phần của mình cho người đẹp. Chính Mai Phương Thúy cũng từng thú nhận cứ nghĩ Kiều Minh Tuấn thuộc dạng lầm lỳ, bặm trợn như trên màn ảnh nhưng nào ngờ lúc tiếp xúc mới thấy anh dễ gần và rất biết cách quan tâm đến mọi người.

Chịu làm người xấu để mang niềm vui cho đồng đội 

Không điềm tĩnh như Trường Giang, cũng chẳng nói nhiều như Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn được khán giả 2 ngày 1 đêm yêu thích bởi nét diễn hài lơ ngơ. Dù đang thực hiện nhiệm vụ nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn hồn nhiên đi hái hoa, bắt bướm hay trò chuyện cùng người dân đi trên đường. Kết quả là đôi khi Kiều Minh Tuấn quên luôn nhiệm vụ, góp phần khiến các đồng đội rơi vào cảnh lạc đường dở khóc dở cười.

Ở tập 10, dù bản thân đang đi cùng xe với cậu em Hieuthuhai song Kiều Minh Tuấn chẳng mảy may quan tâm. Mặc cho nhiệm vụ khó nhằn ở trước mắt, Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ hỏi thăm các bác nông dân bí kíp trồng rau trên đào Lý Sơn. Sự vô tư của Kiều Minh Tuấn khiến Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần chọc ghẹo là nam diễn viên quá "vô tri" hay là "rối loạn ngôn ngữ" mỗi lần phát biểu trước ống kính.

Chú thích ảnh
Kiều Minh Tuấn chịu nhiều đau đớn trong suốt quá trình quay show thực tế này. Ảnh: BTC

Thời điểm quay hình 2 ngày 1 đêm, Kiều Minh Tuấn vừa trải qua đợt mổ ruột thừa. Tuy nhiên, Kiều Minh Tuấn không tự mình tiết lộ về tình hình sức khỏe. Khán giả chỉ biết tin Kiều Minh Tuấn chịu nhiều đau đớn thông qua lời kể của Lê Dương Bảo Lâm. "Diễn viên người ta cầm hoa cầm micro, anh tôi sơ hở là cầm bịch thuốc ruột thừa, tội nghiệp anh tôi Kiều Minh Tuấn", Lê Dương Bảo Lâm kể.

Trong tập 11 của 2 ngày 1 đêm, Kiều Minh Tuấn và Lê Dương Bảo Lâm cùng dựng lên vở kịch cãi nhau ầm ĩ nhằm mục đích tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Ngô Kiến Huy. Trước mặt các thành viên khác, Kiều Minh Tuấn bỗng dưng nổi quạu và trách móc Lê Dương Bảo Lâm. Sau đó, Kiều Minh Tuấn còn làm động tác vứt chai nước xuống đất khiến người xung quanh vô cùng sợ hãi. 

Cuối cùng, màn kịch được vén màn, tất cả chỉ là cú bắt tay của Kiều Minh Tuấn với Lê Dương Bảo Lâm để mang đến niềm vui cho Ngô Kiến Huy. Việc Kiều Minh Tuấn đóng giả làm "người xấu" được khán giả hoan nghênh nhiệt tình, đa phần người xem đều khen Kiều Minh Tuấn khéo léo, tinh tế và biết nghĩ cho người khác.

Không còn là "ông hoàng phòng vé" với loạt vai giang hồ, bặm trợn nữa, Kiều Minh Tuấn ở 2 ngày 1 đêm thực sự đã mang đến góc nhìn tươi mới, nhiều màu sắc.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm