Tuấn Anh chỉ rõ điểm yếu của HAGL không phải thiếu Công Phượng, Xuân Trường

11/03/2019 14:03 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn)- "Vấn đề lớn nhất của HAGL hiện tại là sự gắn kết của toàn đội. Điều này là những gì đã diễn ra ở 3 vòng đấu V-League 2019 mà chúng tôi đã trải qua”, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh thẳng thắn nhận xét khi đề cập về CLB của mình.

U23 Việt Nam tập trở lại, trọng tài bỏ quả 11m của HAGL bị treo còi

U23 Việt Nam tập trở lại, trọng tài bỏ quả 11m của HAGL bị treo còi

U23 Việt Nam tập luyện trở lại, trọng tài bỏ quả 11m của HAGL bị treo còi là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 11/3.

Tiền vệ gốc Thái Bình cho biết: “Năm nay lực lượng HAGL bị xáo trộn nhiều do các cầu thủ tập trung đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Chúng tôi không có thời gian nhiều chuẩn bị, tập chiến thuật, lực lượng cũng mỏng. Đội có vấn đề lớn về sự gắn kết, khi phòng ngự các tình huống cố định cũng chưa tốt.

VIDEO: Xem lại 2 pha bỏ lỡ không thể tin trong trận HAGL 1-3 Sài Gòn FC

Do đó anh em toàn đội nhắc nhở nhau sẽ cố gắng hết sức để chơi tốt từng trận, từng trận một, nỗ lực đạt được mục tiêu như ban lãnh đạo đã đặt ra là TOP 5 mùa này”.

Sau chiến thắng trước Sanna Khánh Hòa BVN và 2 trận thua liên tiếp trước TP.HCM và Sài Gòn, HAGL đang có 3 điểm và đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng. Nhiều mùa giải liên tục gần đây, HAGL chỉ hoàn thành mục tiêu trụ hạng không như mong đợi của các CĐV yêu mến CLB.

Tuấn Anh cho rằng thời gian nghỉ 1 tháng sắp tới là cần thiết để các cầu thủ HAGL ổn định lại đội hình đầy đủ, cùng nhau tập chiến thuật để hiểu ý nhau hơn.

Tuấn Anh cho rằng HAGL đang có vấn đề vì thiếu gắn kết. Ảnh: Trần Minh
Tuấn Anh cho rằng HAGL đang có vấn đề vì thiếu gắn kết. Ảnh: Trần Minh

Khi được hỏi về sự thiếu vắng của những Công Phượng, Xuân Trường có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến thành tích HAGL, Tuấn Anh cho hay: “Bóng đá chuyên nghiệp thì mình phải chấp nhận chuyện ra đi của các trụ cột. HAGL nếu có Trường có Phượng thì đội đá kiểu gì, còn khi không có Trường có Phượng thì HAGL sẽ đá kiểu gì thì cái đấy thì mình phải tìm cách để thích ứng với môi trường mới thôi.

HAGL sẽ chọn lối đá khác không phụ thuộc vào họ. Mục tiêu lớn nhất mà toàn đội HAGL hướng tới cuối cùng vẫn là chiến thắng thôi”.

Việt Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm