Tự hào 'siêu hit' See tình của Hoàng Thùy Linh được phát trực tiếp ở giải bóng chuyền thế giới

15/06/2023 13:59 GMT+7 | Thể thao

Ở giải bóng chuyền tầm cỡ thế giới Volleyball Nations League 2023, giai điệu của ca khúc "See tình" đã được Ban tổ chức bật lên trong sự bất ngờ của tất cả khán giả theo dõi trực tiếp.

Giải bóng chuyền thế giới phát trực tiếp bài hát của Việt Nam

Mới đây, bài hát "See tình" của ca sỹ Hoàng Thùy Linh bất ngờ vang lên trong trận đấu giữa ĐT bóng chuyền nữ Ba Lan và CH Dominican ở Volleyball Nations League 2023. Cụ thể, trong thời gian 2 đội hội ý ở cuối set đấu thứ 2, Ban tổ chức đã bất ngờ bật một đoạn giai điệu quen thuộc với nhiều người hâm mộ Việt Nam, đó là bài hát "See tình" do Hoàng Thùy Linh thể hiện.

Tự hào 'siêu hit' của Hoàng Thùy Linh được phát trực tiếp ở giải bóng chuyền thế giới - Ảnh 2.

Trận đấu giữa Ba Lan và CH Dominican

Đây là một trong những bản hit Việt Nam đã được nhiều fan quốc tế yêu thích, đặc biệt là ở các nước châu Á nhưng Trung Quốc, Hàn Quốc... Thậm chí, "See tình" còn được nhiều ngôi sao lớn cover lại với những bản dịch sang nhiều thứ tiếng.

Tuy nhiên, đây chính là lần đầu tiên "See tình" được vang lên ở một giải đấu thể thao tầm cỡ thế giới như Volleyball Nations League. Rất nhiều khán giả có mặt tại nhà thi đấu Hong Kong Coliseum đã đứng cả dậy để nhún nhảy theo điệu nhạc khi ca khúc của Việt Nam vang lên.

Có thể nói, tầm lan tỏa của "See tình" là rất lớn khi đây là bài hát sở hữu giai điệu dễ nghe và rất phù hợp với xu hướng âm nhạc thế giới. Điều này càng làm chúng ta cảm thấy tự hào hơn khi một bài hát Việt Nam đã có cơ hội tiếp cận tới những người yêu nhạc trên toàn thế giới.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm