Truyền hình Hy Lạp hứng 'gạch đá' khi nói V, Jungkook, Kang Daniel, Sehun là… đàn bà và rất xấu xí

06/01/2019 21:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cư dân mạng đang hết sức tức giận khi MC và khách mời một chương trình truyền hình Hy Lạp đưa ra những bình luận xúc phạm tới các thành viên BTS, EXO cũng như Wanna One.

Nhìn Jimin BTS tại giải Đĩa vàng, fan kinh ngạc trước sự trưởng thành của anh chỉ sau 1 năm

Nhìn Jimin BTS tại giải Đĩa vàng, fan kinh ngạc trước sự trưởng thành của anh chỉ sau 1 năm

Cư dân mạng đang thảo luận rầm rộ về sự thay đổi đáng kể về phong cách cũng như thần thái của Jimin BTS chỉ sau một năm.

Một chương trình truyền hình Hy Lạp đang hứng gạch đá dư luận vì những bình luận thiếu tôn trọng về các thành viên BTS, EXO và Wanna One.

Cụ thể, chương trình có tên Eutixeite đã thảo luận về danh sách các thần tượng Hàn Quốc lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2018. Nhìn ảnh các thành viên BTS, EXO và Wanna One (bao gồm Sehun, Kang Daniel, V, Jungkook), người dẫn chính là Katerina Kainourgiou và khách mời của cô đã bình luận những câu như: “Anh này là người Trung Quốc”, “Đây là đàn ông ư?”, “Tôi không tin lại có cô gái nào bỏ phiếu cho cái người số 5 này. Thôi đi!”

Cơ bản, những người trong chương trình này liên tục tỏ ra ngạc nhiên khi biết các nam thần kpop là… đàn ông, không hiểu tại sao họ lọt danh sách đẹp trai và rằng trông họ đều giống nhau. Thậm chí, người dân chương trình còn nhấn mạnh: “Thôi nào mọi người, rõ ràng  là Hàn Quốc cũng có người đẹp trai nhưng mấy cậu này khách quan mà nói là rất xấu”

Chú thích ảnh
Sehun bị bình luận là trông khủng khiếp với mái tóc đỏ
Chú thích ảnh
Kang Daniel liên tục bị gọi là đàn bà
Chú thích ảnh
Khách mời khẳng định khán giả mù mới bình chọn cho V
Chú thích ảnh
Còn Jungkook bị chê là xấu xí!

Cư dân mạng đang cực kỳ phẫn nộ, chỉ trích chương trình “phân biệt chủng tộc”, “bài ngoại” cũng như đầy định kiến về giới và vẻ đẹp.

Người dẫn chương trình Katerina Kainourgiou sau đó đã phải viết lời xin lỗi lên mạng, nói rằng cô “đang nhận nhiều bình luận và tin nhắn đe dọa khủng khiếp” và rằng cô chỉ "bình luận hài hước" và chương trình sẽ có kế hoạch “bày tỏ sự tôn trọng khía cạnh nghệ thuật của họ”.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, người hâm mộ hiện chưa chấp nhận lời xin lỗi hời hợt này.

Các nam thần kpop, đặc biệt là BTS bởi sự nổi tiếng toàn cầu của họ, thường vấp phải những bình luận khó nghe từ phương tây về vẻ ngoài của họ. Tuy nhiên, với phương châm hãy tự yêu lấy bản thân mình, có lẽ các chàng trai cũng không quá phiền lòng trước những định kiến trên.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm