Học sinh tiểu học Mỹ đọc sách về thành công thần kỳ của BTS

Học sinh tiểu học Mỹ đọc sách về thành công thần kỳ của BTS

Thứ Bảy, 05/01/2019 20:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cư dân mạng mới đây đã phát hiện BTS có tên trong danh mục giới thiệu sách cho học sinh tiểu học, được thực hiện bởi một nhà xuất bản lớn ở Mỹ là Scholastic.
BTS phản ứng 'lầy lội' nhưng quá mức dễ thương về cuộc thi Jungkook từng tham gia

BTS phản ứng 'lầy lội' nhưng quá mức dễ thương về cuộc thi Jungkook từng tham gia

Chương trình Masked Singer vừa chính thức ra mắt tại Mỹ và BTS cực kỳ hào hứng bởi cậu út Jungkook cũng từng tham gia chương trình tương tự tại Hàn Quốc, mang tên King of Masked Singer hồi năm 2016, nhưng là một trong những thí sinh bị loại đầu tiên.
Trong danh mục giới thiệu sách dành cho học sinh lớp 4 của Mỹ gần đây có xuất hiện một cuốn sách về BTS, đó là BTS: Rise of Bangtan.
Cuốn sách kể câu chuyện về BTS, từ ngày họ mới ra mắt tới khi thành siêu sao kpop toàn cầu. Sách cũng bao gồm nhiều ảnh và chuyện hậu trường của bảy thành viên BTS.
Chú thích ảnh
Cuốn sách kể về BTS từ thời mới ra mắt tới nay
Chú thích ảnh
Cùng nhiều câu chuyện hậu trường
Danh mục miêu tả cuốn sách này là “bắt buộc phải có đối với ARMY cứng cũng như người mới hâm mộ BTS”.

Tác giả, Cara J. Stevens, nổi tiếng là hay viết sách về các ngôi sao hay biểu tượng của thế hệ, như Frank Sinatra. Cô cũng xuất bản tiểu thuyết đồ họa hoặc sách giới thiệu những trò chơi nổi tiếng như Pokemon Go! hay Minecraft. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô quyết định viết sách về BTS, một trong những cái tên đình đám nhất ngành công nghiệp âm nhạc hiện tại.
Cư dân mạng vô cùng hào hứng trước phát hiện này. Đặc biệt, những người tới từ Hàn Quốc rất tự hào khi thấy BTS thật nổi tiếng và đã mang văn hóa xứ kim chi tới với thế giới ra sao.
Chú thích ảnh
Sách về BTS được giới thiệu cho học sinh lớp 4 ở Mỹ
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên