Truyện cười: Say rượu

07/12/2019 08:55 GMT+7 | Hài hước

* Bà nhà giàu nói với ông giáo sư:

Truyện cười: Hồ nước thiêng

Truyện cười: Hồ nước thiêng

Có một hồ nước thiêng ở Canada. Ai muốn ước gì cứ nói lời ước của mình rồi nhảy xuống hồ tắm là được toại nguyện. Thế là mọi người từ khắp nơi trên thế giới kéo nhau đến rất đông.

- Tôi muốn ông dạy cho con trai tôi một thứ tiếng nước ngoài.

- Rất sẵn lòng - giáo sư trả lời - Nhưng bà muốn tôi dạy cho con bà tiếng gì: Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Italy, hay tiếng Tây Ban Nha?...

- Thế trong những thứ tiếng ấy, tiếng nào là “nước ngoài” nhất?

* Anh ta về nhà lúc đã quá nửa đêm và trong trạng thái say xỉn đến mức anh ta bế con chó cho nằm lên giường của anh, còn bản thân anh ta thì nằm vào chỗ của con chó ở trong cũi. Mãi sáng hôm sau, anh ta mới hiểu ra đầu đuôi sự việc khi anh ta chành chọe với con mèo của bà hàng xóm và anh ta thấy rõ là mình không biết sủa.

Chú thích ảnh

* Tôi không biết chuyện xảy ra thế nào - cô tiếp viên nói với một ông hành khách khi máy bay đang bay từ New York tới Melbourne - nhưng khi máy bay cất cánh để bay tiếp ở Honolulu, vợ ông không kịp lên nên bà ấy bị ở lại sân bay đó rồi.

- May quá! - ông chồng reo lên - Thế mà từ nãy tôi cứ lo là tai tôi bị điếc!

* Mục sư gặp bác kiểm lâm John và trách bác này là các Chủ nhật không chịu đến nhà thờ.

- Này, tất cả các giáo dân đều đến nhà thờ cả, chỉ riêng mỗi một mình ông không đến… Hay là ông nhân lúc vắng vẻ đã săn bắn trộm trong rừng thế hả, John?

- Không phải đâu, thưa cha, tôi không đến nhà thờ, là để số lượng người đi lễ khỏi bị giảm đi đấy.

- Ông nói linh tinh gì vậy?

- Không ạ, tôi không nói linh tinh đâu. Nếu các Chủ nhật, tôi mà đến nhà thờ, thì sẽ có tới một nửa số giáo dân lẻn ngay vào rừng để săn bắn trộm.

Anh Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm