Trưởng nữ cựu tổng thống Mỹ Obama dấn thân vào làng giải trí?

29/09/2018 20:49 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Con gái cả của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đã trở lại ánh đèn sân khấu với vai trò khách mời trong một MV ca nhạc.

Malia Obama mặc áo và đội mũ len đơn giản, hát nhép và dường như có chơi harmonica trong MV mới nhất của nhóm nhạc The New Dakotas.

Chú thích ảnh

Chưa bao giờ nghe tên nhóm? Không có gì đáng ngạc nhiên. Các ca khúc của The New Dakotas chưa tạo nhiều tiếng vang trên Spotify, nơi những bài phổ biến nhất cũng chỉ có hơn 2.000 lượt nghe.

Tuy nhiên, MV mới của họ, Walking On Air, với sự góp mặt của Malia, hiện đã có hơn 200.000 lượt xem. Đáng chú ý, phần tham gia của Malia đã bị cắt không rõ lý do.

Ca khúc "Walking On Air" với sự tham gia của Malia nhưng cảnh của cô đã bị cắt

Tất cả các thành viên The New Dakotas đều học Đại học Harvard, nơi Malia là sinh viên năm hai. Dù vậy, không rõ có phải họ là bạn bè với nhau không.

Là con gái của người đàn ông đình đám bậc nhất hành tinh, thế nhưng, Malia sống khá khép kín. Mãi tới khi hoàn thành bậc trung học, cô mới dành nhiều thời gian cho ngành công nghiệp giải trí. Cô từng thực tập tại phim trường của seri Extant cũng như Girls. Và lần này, cô chính thức “lên sóng”.

Chú thích ảnh

Trước đó, Malia cũng đôi lần là tâm điểm mạng khi bị tung ảnh hôn bạn trai hoặc phì phèo hút thuốc. Năm ngoái, con gái đương kim tổng thống Mỹ Donald Trump đã phải lên tiếng kêu gọi mọi người tôn trọng quyền riêng tư của Malia.

Quân nhân cũng không nhịn được cười trước vẻ đáng yêu của Lisa Black Pink

Quân nhân cũng không nhịn được cười trước vẻ đáng yêu của Lisa Black Pink

Lisa của Black Pink đã phạm một số sai lầm dễ thương về tiếng Hàn trong tập Real Men 300 mới đây.

Giả Bình (Theo News)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm