Daniel Radcliffe mời con gái Obama đi thăm trường phù thủy Hogwarts

Thứ Năm, 29/01/2009 13:18 GMT+7

(TT&VH Online) - Hai cô con gái nhà Obama hiện đang là tâm điểm chú ý của các ngôi sao thuộc lĩnh vực giải trí, sau khi được nữ diễn viên Anne Hathaway tình nguyện làm bảo mẫu, được mời tham dự show truyền hình Hannah Montana nổi tiếng của Walt Disney, thì mới đây hai đệ nhất ái nữ của tổng thống Barack Obama lại vừa có thêm lời mời đi thăm Harry Potter.
Malia, Sasha Obama và Daniel Radcliffe
Ngôi sao của loạt phim Harry Potter, Daniel Radcliffe, đã miêu tả tổng thống Obama là “Tất cả những gì thế giới từng yêu thích nước Mỹ và bây giờ lại tiếp tục yêu”. Anh cũng cảm thấy “tự hào và hạnh phúc” với nước Mỹ và gọi Obama là hiện thân của “cả Martin Luther King và John F. Kennedy”. Sau màn ca ngợi, Radcliffe cũng bày tỏ lòng hân hạnh nếu có cơ hội được đưa Malia và Sasha Obama đi thăm trường đào tạo phù thủy Hogwarts.
Radcliffe nói: “Tôi muốn coi đây là cơ hội để chính thức đưa ra lời mời với gia đình Obama: nếu 2 cô con gái họ muốn có một chuyến viếng thăm phim trường của bộ phim Harry Potter, tôi sẽ rất lấy làm hân hạnh được làm hướng dẫn viên”. Sắp tới đây Radcliffe sẽ bắt tay thực hiện nốt tập cuối cùng của loạt phim về cậu bé phù thủy, Harry Potter and the Deathly Hallows.

Tuy nhiên Daniel cũng không quên đề phòng ngôi sao của bộ phim Twilight, Robert Pattinson. Anh lo ngại hai cô con gái nhà Obama rất có thể sẽ chọn Robert nếu được mời. Daniel nói: “Anh ta đẹp trai và quyến rũ, còn tôi chỉ là một kẻ vụng về bẩm sinh”.
T.V (Theo People)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*