Trưởng nhóm Super Junior cô đơn đến đau lòng trong năm mới

01/01/2019 20:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Lee Teuk, trưởng nhóm Super Junior mới đây đã đăng tải một bài viết trên Instagram, trong đó, anh nằm trên giường cùng người bạn thân, chú chó Kung.

Đối thủ BTS đã xuất hiện: Super Junior càn quét nhiều BXH với 'One More Time'

Đối thủ BTS đã xuất hiện: Super Junior càn quét nhiều BXH với 'One More Time'

BTS đã không còn độc tôn trên đường đua K-pop quốc tế khi Super Junior tái xuất, và chiếm ngôi đầu trên hàng loạt BXH âm nhạc toàn cầu với mini album mới nhất, One More Time.

Mặc dù trong ảnh, trông Lee Teuk khá vui vẻ nhưng người hâm mộ lại vô cùng lo lắng khi đọc chú thích bài viết. Trưởng nhóm Super Junior có vẻ rất cô đơn khi năm mới cận kề. Anh ước có ai đó liên lạc với mình, dù chỉ để nói một lời chúc mừng nhỏ nhoi.

“Tôi dành cả ngày cuối năm để làm việc và nghỉ ngơi bên Kung. Vì tôi không uống rượu nên không ai rủ tôi ra ngoài chơi cả. Tôi cũng không muốn ra ngoài nữa. Trời rất lạnh. Tôi chỉ mong có ai đó để nói chuyện cùng".

“Tôi ước có ai trò chuyện, hỏi tôi dạo này thế nào. Tôi chẳng đòi hỏi gì hơn. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu ai đó nói, “Tốt đấy. Vui vẻ nhé”. Tôi hi vọng mọi thứ sẽ thành công vào năm 2019”, Lee Teuk chia sẻ buồn vào ngày cuối năm.

Chú thích ảnh
Lee Teuk chia sẻ ảnh cuối năm cùng cún cưng

Người hâm mộ cảm thấy lo lắng về sức khỏe của anh và trấn an anh rằng họ luôn ở bên theo dõi, lo lắng cho anh.

Có lẽ nhờ tình cảm ngập tràn của người hâm mộ nên sau đó Lee Teuk đã đăng một bài khác mừng năm mới lạc quan hơn: “Mọi người năm nay đã làm việc chăm chỉ. Tôi hi vọng năm sau sẽ tràn đầy an lành. Hi vọng mọi người sẽ giàu có.

Tôi sẽ cầu chúc cho mọi người không bị ốm, luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Dù năm mới có thể không mang tới những phép màu những hãy cùng hứa với nhau rằng chúng ta sẽ không bỏ cuộc và siêng năng trong cả năm 2019 nữa”.

Chú thích ảnh
Anh đăng một bức ảnh tươi sáng cùng lời lẽ lạc quan hơn

 Quả là làm người nổi tiếng không phải lúc nào cũng dễ chịu!

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm