Các thành viên BTS nghĩ gì về năm cũ đã qua và mơ ước gì trong năm 2019?

Các thành viên BTS nghĩ gì về năm cũ đã qua và mơ ước gì trong năm 2019?

Thứ Bảy, 29/12/2018 18:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS thể hiện sự hài hước và gắn kết giữa họ trong buổi phỏng vấn trên 2018 KBS Gayo Daechukje mới đây. Họ hi vọng 2019 sẽ là một năm tuyệt vời nữa với cả nhóm.
Nhiều nơi phương Tây luôn cho rằng BTS là 'những tay đồng tính luyến ái Hàn Quốc'?

Nhiều nơi phương Tây luôn cho rằng BTS là 'những tay đồng tính luyến ái Hàn Quốc'?

Cộng hòa Dagestan thuộc Nga đã ngừng chiếu phim tài liệu về BTS trong nỗ lực cảnh báo người dân chống lại “những tay đồng tính luyến ái Hàn Quốc”.
BTS mở đầu buổi phỏng vấn với lối chào đầy năng lượng đặc trưng của họ.
V là người mở lời với lời cầu chúc người hâm mộ một năm mới tốt lành. “Các bạn đã làm việc chăm chỉ trong năm nay. Hãy tận dụng tối đa những ngày còn lại của năm 2018 và tặng hoa cho bố mẹ mình nhé!” anh nhắn nhủ.
BTS. BTS ước gì năm mới. J Hope BTS. jin bts. jimin bts. Jungkook BTS
Suga cũng gửi thông điệp ngọt ngào tới người hâm mộ: “Trời rất lạnh đúng không? Hãy đảm bảo không để mình bị cảm lạnh nhé. Hẹn gặp lại mọi người vào năm sau”.
Sau đó, khi được hỏi họ có muốn nói lời cảm ơn đặc biệt nào tới các thành vien khác, RM tinh nghịch cảm ơn các thành viên khác vì họ vẫn còn… sống, nhưng có thể thấy sự chân thành ẩn sâu sau những lời này.
“Tôi không có nhiều điều để nói nhưng… các anh bạn, cảm ơn vì vẫn còn sống, vì còn thở, vì đã sinh ra đời. Cảm ơn, BTS”, RM chia sẻ.
Jungkook khen ngợi những lời cảm động của RM và cũng cảm ơn các thành viên khác vì đã quan tâm chăm sóc anh.
“Tôi là người nhỏ tuổi nhất nhóm đúng không nào? Thế nên đôi khi tôi hay càu nhàu nhưng cảm ơn mọi người đã thông cảm và chỉ tôi đi đúng hướng”, Jungkook cảm ơn.

Các thành viên khác đã đùa cợt đáp lại rằng “Các anh mừng là em nhận ra” và vỗ về Jungkook khi anh cúi đầu cảm ơn.
Sau đó, khi được hỏi về mong ước của BTS trong năm mới 2019, J-Hope đã trả lời chân thành: “Mong ước năm 2019 của BTS là sẽ khỏe mạnh, cả về thể chất và tinh thần, để mang tới cho người hâm mộ những màn trình diễn đỉnh cao. Hãy chăm sóc sức khỏe mình nhé mọi người!”
Thật vui khi thấy BTS và ARMY quan tâm chăm sóc lẫn nhau!
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*