'Trường nguyệt tẫn minh': Mê mẩn loạt tạo hình đẹp đỉnh của Thương Cửu Mân, fan chờ ngắm bộ đồ trong truyền thuyết

03/05/2023 11:13 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Loạt tạo hình cực đẹp của La Vân Hi khi hóa thân thành nhân vật Thương Cửu Mân trong phim 'Trường nguyệt tẫn minh'.

Lúc này, bộ phim Trường nguyệt tẫn minh đang đi tới những chặng cuối. Ở thời điểm hiện tại, La Vân Hi đang hóa thân thành Thương Cửu Mân. Nhân vật này được ekip sản xuất chăm chút tạo hình cực kỳ kỹ lưỡng với loạt trang phục đầy tiên khí và dĩ nhiên là cũng rất đẹp.

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú và bình luận vui rằng có bao nhiêu tiền bạc thì Tiêu Dao Tông đều dùng để "đắp" lên người của Thương Cửu Mân hết. Lý do là bởi anh chính là bộ mặt của môn phái.

'Trường nguyệt tẫn minh': Mê mẩn loạt tạo hình đẹp đỉnh của Thương Cửu Mân, fan chờ ngắm bộ đồ trong truyền thuyết - Ảnh 2.

Bộ trang phục được đánh giá là mộc mạc, đơn giản nhưng lại cực kỳ đẹp của nhân vật Thương Cửu Mân - nguồn: YOUKU

'Trường nguyệt tẫn minh': Mê mẩn loạt tạo hình đẹp đỉnh của Thương Cửu Mân, fan chờ ngắm bộ đồ trong truyền thuyết - Ảnh 3.

"Giao diện" đầy chính khí của La Vân Hi khi vào vai Thương Cửu Mân - nguồn: YOUKU

'Trường nguyệt tẫn minh': Mê mẩn loạt tạo hình đẹp đỉnh của Thương Cửu Mân, fan chờ ngắm bộ đồ trong truyền thuyết - Ảnh 4.

Các netizen đùa vui rằng sở dĩ nhân vật Thương Cửu Mân có nhiều quần áo như vậy là bởi anh chính là bộ mặt của Tiêu Dao Tông nên mới được đầu tư mạnh - nguồn: YOUKU

'Trường nguyệt tẫn minh': Mê mẩn loạt tạo hình đẹp đỉnh của Thương Cửu Mân, fan chờ ngắm bộ đồ trong truyền thuyết - Ảnh 5.

Thần thái cực đỉnh của La Vân Hi - nguồn: YOUKU

'Trường nguyệt tẫn minh': Mê mẩn loạt tạo hình đẹp đỉnh của Thương Cửu Mân, fan chờ ngắm bộ đồ trong truyền thuyết - Ảnh 6.

Nhân vật Thương Cửu Mân được chăm chút ngoại hình rất kỹ - nguồn: YOUKU

'Trường nguyệt tẫn minh': Mê mẩn loạt tạo hình đẹp đỉnh của Thương Cửu Mân, fan chờ ngắm bộ đồ trong truyền thuyết - Ảnh 7.

Hình ảnh khiến các fan "đổ gục" của La Vân Hi - nguồn: YOUKU

Đáng chú ý, các khán giả xem phim còn đang chờ đợi thêm những tạo hình cực đẹp của La Vân Hi ở các tập tới. Trong số đó, có một bộ đồ 20 lớp hứa hẹn sẽ vô cùng cầu kỳ và hút mắt. Dưới đây là một vài bình luận từ các cư dân mạng:

- Vấn đề là quay sang nhìn mấy ông sư huynh trông bần hàn lắm luôn ấy. Có bao nhiều tiền để dành nuôi út cưng hết rồi.

- Để gây ấn tượng với cô hoa khôi Hành Dương kế bên thì dù cho cái viện Tiêu Dao có tả tơi đến cỡ nào thì outfit của anh vẫn phải gọi là tung trời. Đúng là học bá bên ngoài thư sinh bên trong thần kinh...

- Đi học mà tưởng đi fashion week luôn.

- Nói chung là outfit nào cũng xinh luôn. Từ hồi chuyển qua "account clone" Thương sư đệ là tạo hình nào cũng điệu điệu xinh xinh không chê được. Đúng là muốn đi tìm vợ thì phải đẹp trai trước đã.

- Đợi bộ y phục 20 lớp trong truyền thuyết lên sàn. Bộ đó xinh thực sự luôn ấy.

Nguồn: Góc Ôn Nhu

Bộ phim "Trường nguyệt tẫn minh" do La Vân Hi và Bạch Lộc đóng chính đang được chiếu trên YOUKU.

Đào Anh Tú (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm