Trương Hồ Phương Nga nhận lời dự show thời trang 'Color Your Mood' ở Hà Nội

19/03/2019 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ ban tổ chức, nhiều tên tuổi "hot" trong showbiz đã xác nhận tham dự show thời trang Color Your Mood tối 20/3 tại Hà Nội như: Lý Nhã Kỳ, Trương Hồ Phương Nga, Hương Giang, Hồng Quế...

Dàn sao Việt xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện âm nhạc - thời trang 'Blooming Moments'

Dàn sao Việt xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện âm nhạc - thời trang 'Blooming Moments'

Tối 5/1, tại Hà Nội, thời trang Elise đã tổ chức sự kiện đặc biệt “For Elise – The Chapter 2: Blooming Moments” với câu chuyện thương hiệu được kể bằng nghệ thuật, âm nhạc và thời trang.

BTC thông tin, Color Your Mood Fashion Show do Phạm Hoàng Nam đạo diễn, stylist Lê Minh Ngọc, đạo diễn catwalk Thuý Hằng… Hoa hậu Hương Giang sẽ xuất hiện và đảm nhận vai trò vedette của show diễn. 

Chú thích ảnh
Người đẹp Trương Hồ Phương Nga sẽ tham dự show "Color Your Mood"

Cùng với Hương Giang, BTC show Color Your Mood hé lộ tên những người nổi tiếng đã xác nhận sẽ xuất hiện tại thảm đỏ của show bao gồm: Lý Nhã Kỳ, Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Helly Tống, Lê Minh Ngọc, Trịnh Hồng Quế, Châu Bùi, MC Thái Dũng, Trương Hồ Phương Nga, Nguyễn Thu Quỳnh (My Sói trong phim Quỳnh búp bê)…

Chú thích ảnh
Diễn viên Lý Nhã Kỳ
Chú thích ảnh
Người mẫu Hồng Quế
Chú thích ảnh
Diễn viên Thu Quỳnh

Dự kiến tối 20/3, Fashion Show Colour Your Mood sẽ "trình làng" bộ sưu tập mới được lấy cảm hứng từ định nghĩa "cuộc sống là một bức tranh với đầy những cảm xúc, là nắng gió sa mạc phóng khoáng, là sóng biển mạnh mẽ, là cầu vồng bình yên". 

Chú thích ảnh
Fashion Show Colour Your Mood diễn ra lúc 20h tối 20/3

Bộ sưu tập Colour Your Mood sẽ tái hiện hành trình của những sắc màu, ánh sáng, những khung cảnh thiên nhiên và những giấc mơ sâu thẳm trong tâm hồn của người phụ nữ. 

Colour Your Mood được chia thành 3 phần: Roots Of The Desert, Tranquil Waters và The Brighter Your Rainbow, mỗi phần mang một chủ đề, phong cách, màu sắc chủ đạo và chất liệu riêng với hy vọng sẽ khiến giới mộ điệu mãn nhãn.

Fashion Show Colour Your Mood diễn ra lúc 20h tối 20/3 tại Cung thể thao Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội.

Anh Tuấn. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm