Mỗi ngày mở mắt, hãng thời trang của Victoria Beckham lại lỗ thêm 800 triệu

Mỗi ngày mở mắt, hãng thời trang của Victoria Beckham lại lỗ thêm 800 triệu

Thứ Tư, 19/12/2018 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Victoria Beckham có lẽ khá "điên đầu" khi thương hiệu thời trang của cô hiện thua lỗ 28.000 bảng Anh (khoảng 828 triệu đồng) mỗi ngày, cộng dồn vào số lỗ 30 triệu bảng Anh (888 tỷ) trong 5 năm qua.
Spice Girls tái hợp, Victoria Beckham vẫn nhất quyết 'đoạn tuyệt'

Spice Girls tái hợp, Victoria Beckham vẫn nhất quyết 'đoạn tuyệt'

Spice Girls từng hát “tình bạn bao không giờ chấm dứt”- dù họ đã không làm được điều ấy khi ngừng hoạt động vô thời hạn vào năm 2000. Để rồi, vào ngày 5/11 vừa qua, tin vui đã đến với người hâm mộ: sau lần tái hợp ngắn ngủi trong 2 năm 2007 – 2008, ban nhạc này lại xuất hiện một lần nữa.
Dù được ông xã David Beckham "bơm" thêm 8,5 triệu bảng (251 tỷ) vào công ty Victoria Beckham (VBL) năm 2016, cựu ngôi sao nhóm Spice Girls vẫn báo lỗ 10,2 triệu bảng (302 tỷ) vào cuối năm ngoái.
Các tài liệu được đệ trình bởi thương hiệu của cô khẳng định rằng ban lãnh đạo "cam kết giảm lỗ và kỳ vọng sẽ hòa vốn trong trung hạn".
Họ nói thêm rằng VBL đã "đầu tư nhằm đạt tăng trưởng trong tương lai và xây dựng đội ngũ lãnh đạo cấp cao", sau khi khoản tiền mặt trị giá 30 triệu bảng (888 tỷ) được rót vào công ty hồi năm ngoái bởi NEO Investment Partners, một công ty hiện nắm giữ thiểu số cổ phần.
Một tin vui trong bối cảnh khó khăn của công ty Vic là dù vẫn lỗ nhưng doanh số bán quần áo và phụ kiện thời trang đang trên đà tăng lên trong năm qua, đạt 17%, tương đương 42,5 triệu bảng (1258 tỷ).
Chú thích ảnh
Victoria Beckham quảng cáo hình ảnh cho thương hiệu của mình
Thông tin tiêu cực về tình hình tài chính xuất hiện chỉ vài tháng sau khi Vogue đề nghị một buổi chụp hình gia đình Beckham nhân dịp kỉ niệm 10 năm Vic lập đế chế thời trang, nhưng sau đó khiến người hâm mộ sốc vì bộ ảnh không hề có sự xuất hiện của David.
David và Victoria đã phải đối mặt với những đồn đoán dữ dội về tình trạng hôn nhân trong vài tháng qua, gần nhất là tuần trước, khi họ xuất hiện tại Lễ trao giải Thời trang Anh với thái độ xa cách.
Chú thích ảnh
Vợ chồng Victoria và David Beckham
Cặp đôi đã kết hôn 19 năm, bị phát hiện ngồi quay lưng lại với nhau (dù được xếp cùng bàn) - khi trò chuyện với những vị khách khác.
Một người có mặt tại bữa tiệc tuyên bố rằng Victoria thậm chí còn "nổi giận" khi sự chú ý bỗng chuyển sang David trong khi cô mới là người được đề cử cho giải thưởng thiết kế.
Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*