Trường Giang 'thả thính' Tiểu Vy cực ngọt, đến HIEUTHUHAI cũng phải chịu thua!

10/11/2022 15:05 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Trường Giang 'thả thính' Tiểu Vy cực ngọt, đến HIEUTHUHAI cũng phải chịu thua!

Tiểu Vy "lịm cả người" vì nghe những câu "thả thính" ngọt ngào từ Trường Giang.

2 ngày 1 đêm tuy đã kết thúc mùa đầu tiên nhưng những câu chuyện đằng sau hậu trường vẫn liên tục được ekip cho lên sóng trong series 2 ngày 1 đêm - Chuyện chưa kể. Trong tập 1, màn thi thố "thả thính" Tiểu Vy giữa HIEUTHUHAI và Trường Giang thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Là đội giành chiến thắng và có thời gian nghỉ ngơi, Trường Giang đã đề xuất trò chơi cùng HIEUTHUHAI: "Bây giờ mình ở không quá không có gì làm, mà mấy bạn rapper thì rất giỏi về câu vần thả thính. Giờ 2 anh em mình thả thính Tiểu Vy, chơi không? Cái này chỉ là nhân vật thôi". HIEUTHUHAI lập tức chấp nhận lời thách đấu từ "anh cả". 

Trường Giang "thả thính" Tiểu Vy cực ngọt, đến HIEUTHUHAI cũng phải chịu thua! - Ảnh 2.

Trường Giang tung chiêu "thả thính" Tiểu Vy - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Trường Giang mở màn lượt đấu bằng câu "thả thính" Tiểu Vy cực mùi mẫn: "Nhắm mắt lại, em có thấy gì không? Nếu không lấy anh, cuộc đời em sẽ màu đen như thế". Nghe lời đường mật, nàng Hậu cười bẽn lẽn, ngượng ngùng.

Đến lượt HIEUTHUHAI, anh quay sang hỏi Tiểu Vy: "Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hay là anh phải bước qua bước lại mấy lần nữa em mới tin". Thế nhưng người đẹp đã có câu trả lời ngây ngô: "Đi qua đi lại mấy lần" khiến nam rapper bất lực vì "rớt thính". Nhận thấy đối thủ đang lúng túng, Trường Giang nhắc nhở: "Thả thính với người con gái mình yêu là phải nói cho người ta hiểu liền lập tức. Và câu nói đó phải gây rung động liền".

Trường Giang "thả thính" Tiểu Vy cực ngọt, đến HIEUTHUHAI cũng phải chịu thua! - Ảnh 3.

Tiểu Vy ngại ngùng trước lời "thả thính" của đàn anh - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Ở lượt chơi tiếp theo, Trường Giang lại dùng chiêu bài đi vòng quanh Tiểu Vy khiến HIEUTHUHAI biết trước kết quả thất bại của mình. Ông xã Nhã Phương bày tỏ: "Anh đang đi vòng quanh thế giới của anh" làm nàng Hậu phải thốt lên: "Ước gì người yêu của con là bạn chú". Thua cuộc, HIEUTHUHAI phải đi mua nước cho mọi người. Thấy kết quả, Tiểu Vy liền an ủi nam rapper: "Đẹp trai là được tha thứ". Câu nói của nàng Hậu khiến Trường Giang phấn khích, liên tục "đẩy thuyền" gán ghép Tiểu Vy và HIEUTHUHAI. 

Trường Giang "thả thính" Tiểu Vy cực ngọt, đến HIEUTHUHAI cũng phải chịu thua! - Ảnh 4.

Tiểu Vy "rụng tim" vì câu nói của Trường Giang - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Trường Giang "thả thính" Tiểu Vy cực ngọt, đến HIEUTHUHAI cũng phải chịu thua! - Ảnh 5.

Đến "vua thả thính" như HIEUTHUHAI cũng phải chịu thua trước "anh cả" - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Tiểu Vy và Trường Giang có mối quan hệ thân thiết khi hợp tác chung trong nhiều chương trình. Ở Muốn ăn phải lăn vào bếp, "Mười Khó" từng khiến nàng Hậu phải "ăn cơm chan nước mắt" khi nhắc về mẹ người đẹp cũng như những khó khăn khi cô đăng quang Hoa hậu quá sớm: "Chú thương con đi làm trắc trở xa xôi cả ngàn cây số, không được ngồi ăn với bố mẹ. Ở một mình buồn thiệt chứ, nhiều khi đau không có ai mua thuốc cho uống, đưa đón ở quê có ba đưa đi đón về, còn ở ngoài đây toàn mấy ông xe ôm chở, bắt taxi không. 

20 tuổi chú một mình đi học ở trường sân khấu điện ảnh, chú không có mẹ, con còn có mẹ được quá trời sự lo lắng. Hai chú cháu trên xe có nói, 20 tuổi mà làm Hoa hậu của một quốc gia, phải đương đầu với nhiều thứ, nào là người nói ra nói vào. Mà thường con gái hay tâm sự với mẹ, mà đây mẹ ở xa, gọi điện vẫn không thể chia sẻ hết được, phải ngồi kế bên nắm tay nói con đừng buồn nữa".

Trường Giang "thả thính" Tiểu Vy cực ngọt, đến HIEUTHUHAI cũng phải chịu thua! - Ảnh 6.

Tiểu Vy bật khóc nức nở khi nghe Trường Giang nhắc đến chuyện không có gia đình bên cạnh - Ảnh: Muốn ăn phải lăn vào bếp

Trường Giang "thả thính" Tiểu Vy cực ngọt, đến HIEUTHUHAI cũng phải chịu thua! - Ảnh 7.

Cả hai cũng từng tham gia cùng chương trình 7 nụ cười xuân - Ảnh: 7 nụ cười xuân

Trường Giang "thả thính" Tiểu Vy cực ngọt, đến HIEUTHUHAI cũng phải chịu thua! - Ảnh 8.

Tiểu Vy vào phòng Trường Giang khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh: Ơn giời cậu đây rồi

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm