Trường Giang hỏi thẳng 'Thành gì hay khóc?': Hari Won cười tủm tỉm, đáp án sau đó của 'Mười Khó' mới gây chú ý

30/04/2023 13:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Phản ứng của Trường Giang và Hari Won trước câu hỏi liên quan đến Trấn Thành khiến khán giả chú ý.

Thời gian qua, Trấn Thành là cái tên khi vướng phải liên hoàn drama. Từ câu chuyện bao rạp cần sự riêng tư đến những giọt nước tại sự kiện, nam MC trở thành đề tài bàn tán khắp các diễn đàn. Và mới đây, một đoạn clip trong chương trình Nhanh như chớp được dân tình đào lại.

Theo đó, trong bộ câu hỏi dành cho Kha Ly có câu "Thành gì hay khóc?". Khi Trường Giang đọc câu hỏi, các nghệ sĩ tham gia vừa bất ngờ vừa thích thú vì ai cũng rõ câu trả lời chính là Thành Cry - biệt danh mà khán giả đặt cho Trấn Thành. Ngay cả Hari Won cũng có cho mình đáp án về trước câu hỏi liên quan đến ông xã, cô vui vẻ cười tủm tỉm.

Trường Giang hỏi thẳng 'Thành gì hay khóc?': Hari Won cười tủm tỉm, phản ứng sau đó của 'Mười Khó' mới gây chú ý - Ảnh 2.

Trường Giang đọc câu hỏi "Thành gì hay khóc?" trong chương trình Nhanh như chớp

Trường Giang hỏi thẳng 'Thành gì hay khóc?': Hari Won cười tủm tỉm, phản ứng sau đó của 'Mười Khó' mới gây chú ý - Ảnh 3.

Trước câu hỏi nhắc đến chồng, Hari Won chỉ biết cười tủm tỉm

Trước câu hỏi này, Kha Ly ấp úng không thể đưa ra câu trả lời dù phía dưới các nghệ sĩ nhắc khéo liên tục. Sau khi Kha Ly không đáp được, Trường Giang đưa ra câu trả lời và giải thích: "Thành Cry, tức là Trấn Thành lên truyền hình xúc động nhiều, khóc nhiều nên mọi người đặt là Thành Cry". Phản ứng của Hari Won cũng như cách giải thích của Trường Giang khiến nhiều người chú ý.

Trường Giang hỏi thẳng 'Thành gì hay khóc?': Hari Won cười tủm tỉm, phản ứng sau đó của 'Mười Khó' mới gây chú ý - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm