Giữa ồn ào của Trấn Thành, Thu Trang: 'Phim tôi ra không đúng thời điểm vì mọi người tập trung vào drama quá nhiều'

29/04/2023 14:19 GMT+7 | Giải trí

Thu Trang đã có chia sẻ thẳng thắn khi được khán giả hỏi về việc Trấn Thành vướng drama giữa lúc cô ra phim mới.

Những ngày qua, Trấn Thành bất ngờ bị réo tên vào bài đăng của một tài khoản mạng xã hội. Theo đó, người này tố nam MC quỵt nợ số tiền gần 190 triệu đồng đã nhờ thanh toán. Dù đây chỉ là bài "bóc phốt" một chiều nhưng netizen vẫn không thôi bàn tán rôm rả. Trùng hợp, drama nổ ra khi 2 bộ phim điện ảnh Con nhót mót chồng Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh ra rạp. Thế nên, một bộ phận netizen còn đặt nghi vấn Trấn Thành cố tình tạo drama để lấy "spotlight" của đồng nghiệp.

Trước việc này, Trấn Thành vẫn chưa có động thái nào. Về Thu Trang, trong buổi livestream mới đây, nữ diễn viên đã đích thân lên tiếng khi có khán giả nhắc đến drama của Trấn Thành. Nữ diễn viên chia sẻ: "Drama gì, thôi kệ đi. Drama của Thành gì đó Trang không để ý đâu. Phim của Trang nói về gia đình, nhẹ nhàng, tình cảm, sâu sắc, nhân văn, ý nghĩa, chỉ là ra sai thời điểm chút xíu vì thời điểm này mọi người tập trung vào drama quá nhiều nên quên luôn những gì con Mót nó muốn truyền tải. Nhưng không sao hết, có người này người kia, có người thích drama thì cũng có người thích gia đình nhẹ nhàng đúng không. Nên là Trang rất tin tưởng vào bộ phim của mình, cố lên. Trang không có quan tâm đến drama nha mọi người, đừng hỏi Trang những câu đó nha".

Thu Trang nói về ồn ào của Trấn Thành: 'Phim tôi ra không đúng thời điểm vì mọi người tập trung vào drama quá nhiều' - Ảnh 2.

Thu Trang chia sẻ về drama của Trấn Thành trong buổi livestream mới đây

Trước đó, trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội, Lý Hải cũng có những chia sẻ về những nghi vấn của cư dân mạng. Đạo diễn seriers phim Lật mặt nói: "Ba ngày nay tôi chưa biết gì về drama ở bên ngoài kia. Hôm trước tôi lo tổ chức dưới miền Tây, sang hôm qua thì tổ chức ở TP.HCM. Đến 4 giờ sáng tôi phải ra sân bay, đến Hà Nội rồi lại bận tổ chức, chạy chương trình. Đến giờ này tôi ngủ chưa được 3 tiếng đồng hồ, thậm chí chưa ăn gì nên tôi không biết chuyện gì hết".

Thu Trang nói về ồn ào của Trấn Thành: 'Phim tôi ra không đúng thời điểm vì mọi người tập trung vào drama quá nhiều' - Ảnh 3.

Lý Hải cũng chia sẻ không biết gì về drama vì rất bận rộn với bộ phim mới của mình

Liên Hoa. Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm