Bạn thân Trấn Thành phủ nhận tin phê thuốc, bức xúc nói về áp lực tin đồn

28/04/2023 10:18 GMT+7 | Giải trí

Lần xuất hiện mới đây của Anh Đức gây chú ý khi khi vẻ ngoài trông khác lạ.

Mới đây, Anh Đức đã xuất hiện tại lễ khai trương một phòng trà. Anh ăn mặc đơn giản, năng động với áo trắng in họa tiết và quần jean. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Anh Đức sau thời gian dài vắng bóng.

Bạn thân Trấn Thành phủ nhận tin phê thuốc, bức xúc nói về áp lực tin đồn - Ảnh 1.

Anh Đức tại sự kiện

Khi những hình ảnh mới này lan truyền trên mạng, nhiều cư dân mạng cảm thấy Anh Đức trông phờ phạc, đờ đẫn. Thậm chí, có người lan truyền tin đồn anh tụt dốc vì dùng chất kích thích.

Trước đó, vào năm 2020, cư dân mạng choáng váng trước hình ảnh Anh Đức bị cho là sử dụng chất cấm kèm đoạn tin nhắn có nhắc tới Trấn Thành. 

Anh Đức sau đó đã tạm khóa tài khoản cá nhân và khi mở lại, xóa bỏ những bình luận công kích. Ngược lại, Trấn Thành tới tận nhà hai người tung tin đồn, dọa khởi kiện.

Bạn thân Trấn Thành phủ nhận tin phê thuốc, bức xúc nói về áp lực tin đồn - Ảnh 2.

Về tin đồn lần này, Anh Đức giải thích: "Tôi đang giảm cân để chuẩn bị cho một dự án phim sắp tới, cộng thêm biểu cảm tạo dáng không thoải mái. Không ngờ vài phút sau hình ảnh của tôi lại được tung lên mạng với những cái tít, nội dung câu view nhảm nhí".

Ban đầu, nam diễn viên định giữ im lặng nhưng do sự việc đi quá xa, ảnh hưởng tới gia đình và bạn bè, anh buộc phải lên tiếng. 

"Bao lần nghệ sĩ bị tung tin đồn nhảm, chúng tôi chỉ biết im lặng cho qua. Kể cả những tin đồn được xác thực là giả, chính những người đồn lại xem như chưa có gì. Vậy ai sẽ trả lại danh dự cho chúng tôi?" – Anh Đức bức xúc.

Bạn thân Trấn Thành phủ nhận tin phê thuốc, bức xúc nói về áp lực tin đồn - Ảnh 4.

Hình ảnh mới đây của Anh Đức trên trang cá nhân

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm