Quản lý lên tiếng về tin đồn đi bar nợ tiền, tiết lộ luôn thái độ của Trấn Thành

27/04/2023 10:18 GMT+7 | Giải trí

Đại diện Trấn Thành đã bác bỏ tin đồn vô căn cứ, đồng thời nói rõ thái độ của nam nghệ sĩ khi biết chuyện.

Hai ngày qua, việc Trấn Thành bị tài khoản MXH "tố" rủ đi bar cùng, sau đó "lờ" đi bill thanh toán hơn 187 triệu đồng đã khiến cõi mạng dậy sóng.

Trong khi nhiều khán giả bày tỏ sự tin tưởng vào nhân cách của nam nghệ sĩ đình đám, một số khác châm biếm và lôi những ồn ào, phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ của anh ra để bàn luận.

Quản lý lên tiếng về tin đồn đi bar nợ tiền, tiết lộ luôn thái độ của Trấn Thành  - Ảnh 1.

Trấn Thành "ngồi không" cũng bị lôi vào ồn ào

Trước khi để dư luận đi quá xa, đại diện Trấn Thành đã lên tiếng làm rõ. Theo Tuổi Trẻ, quản lý của nam MC kiêm danh hài phủ nhận tin đồn anh cùng hai nghệ sĩ và một cô gái đi bar hết 187 triệu đồng nhưng không trả lại tiền cho cô gái.

Quản lý lên tiếng về tin đồn đi bar nợ tiền, tiết lộ luôn thái độ của Trấn Thành  - Ảnh 2.

Tối 25/4, lời tố của một cô gái khiến Trấn Thành và một số nghệ sĩ liên quan bị công kích trên mạng

Cụ thể, quản lý truyền thông của Trấn Thành khẳng định tin đồn đang lan truyền trên mạng là không đúng sự thật, ê kíp của Trấn Thành còn không biết những thông tin đó từ đâu tới.

Người này cũng tiết lộ phản ứng của Trấn Thành khi biết bản thân bị cuốn vào ồn ào. Theo đó, nam nghệ sĩ cảm thấy bình thường với những thông tin sai lệch trên bởi vì từ đầu năm đến nay anh liên tục vấp phải nhiều tranh cãi.

Trong buổi livestream trưa ngày 26/4, Lê Dương Bảo Lâm (người bị cô gái tố là đi bar chung với Trấn Thành) cũng bác bỏ tin đồn: "Tôi lo đi làm, phụ vợ chứ tiền đâu mà đi bar kêu đào, hôm qua tôi về thăm ba tôi thì có...".

"Chiều tôi đi tụng kinh, không có đi bar, Út (một người thân - PV) giải thích giùm đi, tôi đâu có đi bar... Lâm đàng hoàng lắm mọi người ơi, cái miệng vậy thôi chứ tối nào tôi cũng tụng kinh cả. Thương tôi thì đừng đồn tôi để tôi nuôi vợ nuôi con, không ai tụng kinh mà đi bar cả. Mọi người tin tôi nha, tôi đàng hoàng lắm" - Lê Dương Bảo Lâm năn nỉ dân mạng tỉnh táo trước những tin đồn ác ý.

Quản lý lên tiếng về tin đồn đi bar nợ tiền, tiết lộ luôn thái độ của Trấn Thành  - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định bản thân không liên quan tới ồn ào đi bar không trả tiền

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm