Trương Đình Hoàng tự tin chiến thắng trước đối thủ Hàn Quốc

24/03/2023 14:23 GMT+7 | Thể thao 360

Sáng 24/3, buổi họp báo và cân trọng lượng chuẩn bị cho sự kiện tranh đai WBA với trận đấu tâm điểm của Trương Đình Hoàng bảo vệ đai WBA châu Á đã được diễn ra.

"Tôi luôn tin tưởng sẽ giành chiến thắng trước bất kỳ trận đấu nào. Nếu không tin tưởng chiến thắng, bạn đã thua ngay từ dưới sàn đấu", Trương Đình Hoàng nói về trận đấu bảo vệ đai WBA châu Á hạng siêu trung trước Dae Hyun Baek trong buổi họp báo trước thềm sự kiện boxing Lead.

Đình Hoàng cho biết sẽ thi đấu thận trọng ở trận đấu với lối chơi kiểm soát thế trận ngay từ đầu trước tay đấm trẻ người Hàn Quốc.

"Võ sĩ Hàn Quốc là một võ sĩ trẻ, tôi tin rằng bản thân có đủ khả năng khống chế sức trẻ và tinh thần của cậu ấy", anh chia sẻ thêm.

Trương Đình Hoàng tự tin chiến thắng trước đối thủ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Trương Đình Hoàng sẽ có trận đấu bảo vệ đại WBA châu Á lần đầu tiên tại Việt Nam

Trương Đình Hoàng và Lê Hữu Toàn từng có những trận đấu tranh đai, bảo vệ đai thành công khi thi đấu tại nước ngoài như Thái Lan, Philippines. Đây sẽ là lần đầu tiên hay tâm đấm này sẽ thi đấu bảo vệ đai vô địch WBA châu Á ngay trên sân nhà Việt Nam trước sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ quê nhà.

Đình Hoàng cho biết:"Chuẩn bị cho trận bảo vệ đai tại chính quê hương của mình thì rất là áp lực trước sự chứng kiến của khán giả. Thay vì tạo áp lực cho bản thân thì mình biến điều đó thành động lực cho bản thân để cố gắng hơn. Thi đấu trận đấu xuất sắc bảo vệ đại trên quê hương".

Ngoài trận đấu của Đình Hoàng, sự kiện sẽ có thêm 2 trận đấu đáng chú ý của Lê Hữu Toàn sẽ có trận bảo vệ đai WBA châu Á hạng minimum trước tay đấm Garen Diagan; tay đấm Nguyễn Ngọc Hải sẽ có trận đấu tranh đai WBA Nam Á hạng cân super-lightweight trước Campee Phayom.

3 trận đấu đáng chú ý này sẽ diễn ra tại sự kiện Lead: Born To LEAD vào ngày 25/3 tại Saigon Sport Club, TP.HCM.

Quy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm