Trương Đình Hoàng, Martin Nguyễn 'chung mái nhà' với huyền thoại MMA thế giới

29/03/2023 16:19 GMT+7 | Thể thao

Ngày 28/3, công ty đại diện cho nhiều võ sĩ danh tiếng bậc nhất võ Việt như Trương Đình Hoàng, Martin Nguyễn, Cung Lê, Lê Hữu Toàn và Nguyễn Kế Nhơn… Shadow Entertainment đã thông báo về việc chính thức ký hợp đồng quản lý với các võ sĩ danh tiếng của làng MMA thế giới.

Cụ thể, võ sĩ có biệt danh "Quái thú" Bob Sapp và cựu vô địch UFC, võ sĩ "Rampage" Quinton Jackson sẽ về "chung mái nhà" với những võ sĩ nổi dah Việt Nam từ ngày 28/3. 

Công ty đại diện Shadow Entertainment đã tổ chức lễ ký kết với Bob Sapp và Quinton Jackson tại TP.HCM, qua đó, giúp đơn vị này sở hữu thêm những VĐV nổi bật, có sức hút đối với người yêu võ thuật Việt.

Trương Đình Hoàng, Martin Nguyễn "chung mái nhà" với huyền thoại MMA thế giới - Ảnh 1.

2 võ sĩ Quintus Jackson và Bob Sapp hứa hẹn giúp khán đài Việt Nam thu hút thêm nhiều võ sĩ MMA hàng đầu thế giới. Ảnh: NH

Quintus "Rampage" Jackson là võ sĩ MMA và diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến với phong cách đánh mạnh mẽ và đầy khí thế trên sàn đấu. 

Trên đấu trường MMA, anh đã giành được nhiều chiến thắng và giải thưởng quan trọng và nhà cựu vô địch UFC Light Heavyweight Championship vào năm 2007 với giải thưởng Knockout of the Year tại UFC.

Trương Đình Hoàng, Martin Nguyễn "chung mái nhà" với huyền thoại MMA thế giới - Ảnh 2.

Martin Nguyễn là cái tên gốc Việt xuất sắc của làng võ thuật. Ảnh: NH

Ngoài sự nghiệp võ thuật, Rampage Jackson cũng đã tham gia diễn xuất và có nhiều vai diễn trong các bộ phim hành động và giải trí, bao gồm vai diễn trong bộ phim The A-Team năm 2010. Anh được coi là một trong những võ sĩ MMA vĩ đại nhất của thời đại và là một trong những nhân vật quan trọng trong lịch sử của UFC.

Bên cạnh đó, Bob Sapp là võ sĩ MMA và VĐV đấu vật chuyên nghiệp nổi tiếng. Anh nổi tiếng với thân hình 203cm và cân nặng khoảng 150kg, tạo nên sức mạnh đáng nể trên sàn đấu. 

Trong sự nghiệp của mình, Bob Sapp đã tham gia đấu vật chuyên nghiệp, Kickboxing, MMA và Quyền anh. Anh đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng bao gồm giải vô địch K-1 World Grand Prix năm 2002 và 2003, giải Strikeforce World Heavyweight Championship năm 2009, và giải Dynamite! USA Heavyweight Tournament năm 2007.

Chia sẻ về việc ký kết với 2 võ sĩ, CEO Jenny Do cho biết: "Shadow Entertainment vinh dự là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thể thao, giải trí và nhận được sự tin tưởng của các võ sĩ chuyên nghiệp trong và ngoài nước. 

Với sự gia nhập của Rampage Jackson và Bob Sapp, chúng tôi mong muốn Việt Nam sẽ trở điểm đến mới của những võ sĩ MMA và giải đấu đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, đồng thời mang tới nhiều cơ hội cọ sát cho các võ sĩ Việt Nam".

Bình Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm