Trương Bá Chi vẫn yêu Tạ Đình Phong sau 6 năm ly hôn

21/02/2018 09:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đã 6 năm trôi qua sau vụ ly hôn “thế kỷ” của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn. Cuộc ly hôn của cặp siêu sao làng giải trí Hoa ngữ này đã gây sốc người hâm mộ và giới giải trí. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chung sống với nhau 5 năm trước khi ly hôn. Mối tình lãng mạn và đầy sóng gió của họ được rất nhiều người quan tâm.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã nhiều lần “hợp, tan” trước khi họ kết hôn hồi năm 2006. Người hâm mộ cũng thấy hạnh phúc cho họ khi cả hai người đều lớn lên trong gia đình có cha mẹ ly hôn, cả Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều có cuộc sống riêng tư bị “săm soi” vượt quá mức kiểm soát của họ.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Trương Bá Chi-Tạ Đình Phong thời còn "yên ấm"

Dù đã cùng nhau trải qua nhiều trở ngại, nhưng cặp đôi này cuối cùng đã quyết định ly hôn hồi tháng 8/2011. Hiện hai người cùng chung quyền nuôi hai cậu con trai là Lucas và Quintus.

Năm 2014, cuộc sống riêng của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi lại trở thành tâm điểm của báo giới sau khi Tạ Đình Phong xác nhận anh đã nối lại tình xưa với Vương Phi, nữ danh ca anh từng hẹn hò từ năm 2000 đến năm 2002. Đó là thời điểm Vương Phi vừa ly hôn chồng cũ là nam tài tử đại lục Lý Á Bằng.

Chú thích ảnh
Trương Bá Chi "thú nhận" vẫn nhớ Tạ Đình Phong

Giờ đã gần 4 năm kể từ khi nối lại tình cảm với Vương Phi, báo giới đang đặt vấn đề tại sao Tạ Đình Phong vẫn chưa kết hôn với người tình hơn mình 11 tuổi, trong khi Trương Bá Chi vẫn “đơn thân”. Phải chăng họ sợ kết hôn hoặc Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn còn yêu nhau?

Theo báo giới Trung Quốc, Tạ Đình Phong từng thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng, Trương Bá Chi vẫn thỉnh thoảng gọi điện và nói với anh rằng cô nhớ anh. Tuy nhiên, Tạ Đình Phong không biết trả lời thế nào.

Chú thích ảnh
Tạ Đình Phong đang hạnh phúc bên người tình cũ hơn 11 tuổi Vương Phi

Sự “thú nhận” chân thực và ngay thẳng của Trương Bá Chi có lẽ là lý do khiến tại sao cô vẫn cô đơn khi cô vẫn nhớ và chưa thể quên được chồng cũ.

Mối tình tay ba đầy phức tạp của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong và Vương Phu vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Tạ Đình Phong vẫn tin tìm được mối tình đẹp như truyện cổ tích

Tạ Đình Phong vẫn tin tìm được mối tình đẹp như truyện cổ tích

Trong cuộc phỏng vấn của tạp chí Harper's Bazaar hồi tháng 2, ngôi sao Hong Kong (Trung Quốc) Tạ Đình Phong chia sẻ, anh vẫn tin vào những mối tình lãng mạn đẹp như truyện cổ tích và muốn được tận tay nấu ăn cho tình yêu đích thực của mình.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm