Tạ Đình Phong vẫn tin tìm được mối tình đẹp như truyện cổ tích

Thứ Sáu, 26/09/2014 16:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc phỏng vấn của tạp chí Harper's Bazaar hồi tháng 2, ngôi sao Hong Kong (Trung Quốc) Tạ Đình Phong chia sẻ, anh vẫn tin vào những mối tình lãng mạn đẹp như truyện cổ tích và muốn được tận tay nấu ăn cho tình yêu đích thực của mình.

Những lời chia sẻ của anh và Vương Phi trong một cuộc phỏng vấn khác hồi tuần trước, lại càng cho thấy rõ hơn những thông nói rằng Tạ và Vương đã trở lại bên nhau sau 11 năm chia tay. 

Theo một số nguồn tin, Tạ Đình Phong (34 tuổi) và Vương Phi (45 tuổi) đã nối lại tình xưa từ cách đây 6 tháng. Hồi tuần trước, giới săn ảnh đã chụp được một số hình ảnh của 2 người trong căn hộ của Vương Phi ở Quận Triều Dương, Bắc Kinh.


Tạ Đình Phong đang có một chương trình truyền hình ẩm thực riêng, Chef Nic

Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 2, khi được hỏi anh có đang tìm kiếm người yêu hay một người bạn đồng hành mới, Tạ chia sẻ: “Tôi vẫn muốn là người như trước, vẫn tin vào những câu chuyện tình đẹp như truyện cổ tích”.

Tạ còn cho biết, anh thích phụ nữ hơn tuổi mình. Trương Bá Chi, vợ cũ của Tạ, cũng già hơn anh vài tháng. “Điều này chẳng có gì lạ cả. Kết giao với người lớn tuổi hơn tôi không có nghĩa là tôi cần được chăm sóc. Tôi thấy khá khó khăn khi làm bạn với các cô gái ít tuổi hơn và tôi nghĩ những chàng trai trưởng thành hơn sẽ thích có những người bạn gái lớn tuổi hơn”.  

Tạ còn kể về những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mình, kể từ khi anh gia nhập làng showbiz. Anh học cách sáng tác ca khúc như thế nào khi hẹn hò với Vương Phi, học võ Vịnh Xuân Quyền khi hẹn hò và kết hôn với Trương Bá Chi và học cách nấu ăn sau khi ly dị vợ. 


Năm qua là khoảng thời gian không hề dễ dàng gì đối với anh. “Sau khi ly hôn tôi có rất nhiều thời gian và vì vậy tôi học nấu ăn” – Tạ cho biết. Tờ Ming Pao còn trích lời nói của Tạ, bày tỏ anh chưa có cơ hội được làm bữa sáng cho người phụ nữ nào và anh đang nóng lòng được làm việc đó. “Ngày mà tôi tự tay nấu bữa sáng thì đó chắc chắn sẽ là ngày tôi tìm được tình yêu đích thực bởi tôi sẽ chỉ làm bữa sáng duy nhất cho cô ấy”.

Theo tin của tờ Apple Daily, Tạ đã nấu ăn cho Vương Phi trong căn hộ của cô. Sau khi ly hôn với tài tử đại lục Lý Á Bằng hồi năm 2013, giờ đây trông Vương Phi có vẻ hạnh phúc hơn. Trả lời phỏng vấn của tạp chí Elle phiên bản tiếng Hoa hồi tuần trước, Vương nói rằng cuộc sống của cô rất tốt bởi “chẳng có gì quá khó khăn. Một cuộc đời lý tưởng là không phải lo lắng về giây phút cuối cùng”.
Tuấn Vĩ

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*