Trương Bá Chi trải lòng về việc làm mẹ đơn thân, muốn sinh thêm con

22/05/2019 21:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, song nữ diễn viên điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc) Trương Bá Chi không phải là người ám ảnh với những gì đã qua. Mới đây, ngôi sao này (tròn 39 tuổi vào ngày 24/5) đã xuất hiện trong chương trình truyền hình Middle Me của đại lục để chia sẻ những suy nghĩ về việc làm mẹ đơn thân của 3 cậu con trai.

Con mới sinh của Trương Bá Chi không phải của đại gia mà là tình cũ?

Con mới sinh của Trương Bá Chi không phải của đại gia mà là tình cũ?

Sau khi chia tay, trong khi Tạ Đình Phong nối lại với tình cũ là “thiên hậu” Vương Phi, thì Trương Bá Chi được cho là mới sinh con cho người xưa, cũng là một ca sĩ.

Trương Bá Chi có 2 cậu con trai là Lucas (11 tuổi) và Quintus (9 tuổi) với chồng cũ là ngôi sao giải trí Tạ Đình Phong, trong khi danh tính cha của cậu bé mới sinh chưa hề được tiết lộ.

Chú thích ảnh
Trương Bá Chi

Gia đình là trên hết

Mặc dù Trương Bá Chi đã từ bỏ sự nghiệp diễn xuất để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ, song cô không thấy tiếc. “Nếu bạn muốn điều gì đó, thì bạn lại phải từ bỏ một thứ gì đó” – Trương Bá Chi giải thích. “Tôi không thể có 3 đứa con dễ thương như vậy nếu như tôi chú tâm tới chuyện kiếm tiền và đạt tới đỉnh cao sự nghiệp”.

Chú thích ảnh
Bức ảnh chụp gia đình Trương Bá Chi và em trai

Trương Bá Chi nói tiếp: “Nhìn các con trưởng thành còn quan trọng hơn cả công việc. Trong 10 năm nữa, tôi chẳng cần phải lo lắng tới bất cứ điều gì, các con tôi sẽ lo thay tôi và tôi sẽ thực sự hạnh phúc”.

Nói về chuyện các con trưởng thành và rất có thể sẽ sống xa mẹ, Trương Bá Chi bày tỏ cô sẽ rất thất vọng. Cô đùa: “Đó chính là lý do tại sao tôi sẽ tiếp tục sinh thêm con và khi chúng lớn lên tôi sẽ sinh tiếp. Đương nhiên, chuyện đó không thể xảy ra nhưng tôi thực sự thích con cái”.

 

Chú thích ảnh
Trương Bá Chi chụp ảnh cùng con trai

Thực tế, Trương Bá Chi đã mơ ước được làm mẹ từ khi mới 8 tuổi. “Ngay cả khi đó, tôi nghĩ con cái là tuyệt vời nhất. Chúng mang lại cho tôi niềm vui và khiến tôi hạnh phúc nhất. Chúng là sự tồn tại đẹp nhất trên thế giới. Tôi phải có con để cuộc sống của tôi trọn vẹn. Khi ngắm chúng, tôi cảm thấy thế giới thật đẹp” – Trương Bá Chi giãi bày.

Muốn có một người bạn tinh thần

Để bù đắp cho sự trống vắng của người cha, Trương Bá Chi luôn dành nhiều thời gian bên các con. Cô không chỉ mua đồ về nấu bữa tối cho các con hàng ngày, mà còn đưa đón con đi học.

Trương Bá Chi giải thích: “Tôi nghĩ các con sẽ cảm thấy an lòng hơn khi chúng được bao bọc bởi tình yêu của người mẹ”.

Theo một người bạn thân của Trương Bá Chi, nữ diễn viên đích thân đưa đón con ở trường dù đã chi 10.000 HKD mỗi tháng tiền xe buýt đưa đón học sinh.

Chú thích ảnh
Trương Bá Chi đích thân đưa đón con đi học dù đã đóng tiền xe buýt đưa đón

“Bởi trong thời gian đó, tôi có thể chuyện trò với con, tới cửa hàng tiện lợi để mua đồ ăn nhẹ... Bạn không thể tìm thấy những khoảng thời gian hạnh phúc này ở những gì khác” – Trương Bá Chi giải thích.

Nữ diễn viên kể lại việc phải chứng kiến cha mẹ cãi nhau hàng ngày và cuối cùng họ đã ly hôn khi cô 9 tuổi. Mặc dù là người mẹ đơn thân, Trương Bá Chi khẳng định cô vẫn rất hạnh phúc.

“Tôi có thể yêu nếu tôi muốn và cũng chẳng cần phải níu kéo. Ngay cả khi có đau lòng thì đó vẫn là một trải nghiệm” – Trương Bá Chi nói và thừa nhận cô muốn tìm một người bạn tâm hồn.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm