Con mới sinh của Trương Bá Chi không phải của đại gia mà là tình cũ?

Con mới sinh của Trương Bá Chi không phải của đại gia mà là tình cũ?

Thứ Bảy, 01/12/2018 18:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi chia tay, trong khi Tạ Đình Phong nối lại với tình cũ là “thiên hậu” Vương Phi, thì Trương Bá Chi được cho là mới sinh con cho người xưa, cũng là một ca sĩ.
Trương Bá Chi sinh con lần 3 cho đại gia Singapore 65 tuổi

Trương Bá Chi sinh con lần 3 cho đại gia Singapore 65 tuổi

Trương Bá Chi được cho là đã sinh con lần 3 hôm 25/11 và hiện đang nghỉ ngơi tại bệnh viện Sanatorium and Hospital Hong Kong.
Hôm 29/11 vừa qua, truyền thông Hong Kong (thuộc Trung Quốc) khiến nhiều người hâm mộ bị sốc khi đưa tin Trương Bá Chi vừa sinh con thứ ba. Ngay cả bố mẹ chồng cũ, ông Tạ Hiền và bà Địch Ba Lạp, cũng bày tỏ sự bất ngờ trước thông tin này còn chồng cũ Tạ Đình Phong ngắn gọn là “không bình luận”.
Chú thích ảnh
Tạ Đình Phong không muốn bình luận về chuyện vợ cũ sinh con
Chú thích ảnh
Trong khi đó, ông Tạ Hiền bất ngờ nhưng vẫn gửi lời chúc con dâu cũ
Theo một nhân viên ở bệnh viện nơi Bá Chi sinh con, nữ minh tinh đã hạ sinh một bé trai vào ngày 25/11. Trước đó, Bá Chi không hề xác nhận chuyện tình cảm hay tiết lộ chuyện bầu bí. Thế nên, cha đẻ con thứ ba của cô là ai khiến cư dân mạng rất tò mò.
Chú thích ảnh
Mẹ Bá Chi tới bệnh viện nhưng khi được hỏi có phải tới thăm con gái, bà vội tảng lớ: "Không không, tôi tới gặp bác sĩ thôi
Trong một bài phỏng vấn hồi đầu năm nay, mẹ Bá Chi chia sẻ có một đại gia 65 tuổi người Singapore đang theo đuổi con gái mình. Mặc dù chênh lệch nhau 27 tuổi, người này được cho là chăm sóc Bá Chi rất chu đáo.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chân dung người được cho là tình mới của Bá Chi
Do đó, ban đầu, báo chí đồn đoán cha đẻ của em bé là một đại gia người Singapore. Tên của người này vẫn được giấu kín. Tuy nhiên, theo truyền thông, ông tới từ một gia đình giàu có và hiện sở hữu một công ty và có cổ phần ở nhiều nhà hàng.
Tuy nhiên, sau đó, chú ý lại đổ dồn vào Lương Chiêu Phong, người vướng tin đồn tình cảm với Bá Chi hồi năm 2013. Bức ảnh Chiêu Phong chụp tại bệnh viện ngày 25/11 càng khiến tin đồn lan rộng.
Chú thích ảnh
Bá Chi vướng tin đồn tình cảm với Chiêu Phong hồi năm 2013
Chú thích ảnh
Anh khoe ảnh ở bệnh viên hôm Bá Chi sinh con
Sau khi chia tay Tạ Đình Phong, khi chồng cũ công khai sống với Vương Phi Bắc Kinh thì Bá Chi mang hai con trai là Lucas và Quintus tới Singapore. Hồi tháng Năm vừa qua, trong một sự kiện, cô xuất hiện với vòng 2 to bất thường.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những hình ảnh bụng to bất thường của Bá Chi
Theo Apple Daily, Bá Chi tránh để truyền thông bắt gặp. Chỉ những người thân trong gia đình và quản lý Emily biết về việc cô mang bầu.
Chú thích ảnh
Bá Chi quấn quýt bên hai con trai
Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận về chuyện sinh nở của Bá Chi.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi