Trương Bá Chi lại bị quản lý cũ ‘bóc mẽ’

31/01/2019 15:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trần Lam (Tiffany Chen), vợ người sáng lập Tập đoàn China Star Entertainment Hướng Hoa Cường (Charles Heung), nổi tiếng là người “bạo miệng” và thường "bóc mẽ" những người mà bà không thích. Mặc dù bà từng coi Trương Bá Chi như con gái nhưng giờ hai người đã quay lưng lại với nhau do Trương Bá Chi thể hiện tính “chảnh chọe”.

Rộ tin bố bé trai Trương Bá Chi vừa sinh là 'chú' của Tạ Đình Phong

Rộ tin bố bé trai Trương Bá Chi vừa sinh là 'chú' của Tạ Đình Phong

Sau khi Trương Bá Chi xác nhận đã sinh con hồi tháng 11, ngày càng có nhiều lời bàn tán về danh tính của người cha bí mật.

Không còn thân thiết nữa, bà Trần Lam đã cười khi đáp lại những tin đồn mới đây nói rằng bà đang giúp Trương Bá Chi trở lại với điện ảnh. Thậm chí bà còn tỏ ý chế giễu Trương Bá Chi khi “không biết cha đứa con trai thứ 3 của nữ diễn viên là ai”.

Chú thích ảnh
Bà Trần lam từng coi Trương Bá Chi như con gái

Từng là nhà quản lý của Trương Bá Chi, bà Trần Lam đã cứu cô thoát khỏi một vụ cưỡng hiếp của hội Tam Hoàng khi cha cô, Trương Nhân Dũng (Cheung Yan Yung) không trả được các khoản nợ đánh bạc hồi năm 1999.

Nhờ có mối quan hệ trong nền công nghiệp giải trí với tư cách là vợ ông Hướng Hoa Cường, Trần Lam đã cứu được Trương Bá Chi khi can thiệp vào vụ này.

China Star còn đầu tư nguồn lực để đưa Trương Bá Chi trở thành một ngôi sao lớn bằng việc giao cho cô vai diễn trong phim Vong nhất liễu (Lost in Time) và vai diễn này đã đem về cho Trương Bá Chi giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Điện ảnh Hong Kong.

Chú thích ảnh
Thời còn làm quản lý cho Trương Bá Chi, bà Trần lam đã đưa nữ diễn viên trở thành ngôi sao

Mới đây trên mạng lan truyền tin rằng Trần Lam sẽ giúp Trương Bá Chi có cuộc tái xuất lớn. Trần Lam đã đáp lại tin đồn đó một cách mỉa mai: “Phải chăng các phương tiện truyền thông đã được trả tiền để giúp tạo nên (tin tức bịa đặt) cho người phụ nữ này?”.

Trần Lam còn viết trên tài khoản mạng xã hội của mình rằng: “Chúng tôi không liên lạc với người vừa sinh con thứ 3 và thậm chí không biết ai là cha đứa bé”.

Trần Lam ám chỉ tới chuyện Trương Bá Chi làm khai sinh cho con trai thứ 3 nhưng để khống phần tên tuổi người cha.

Chú thích ảnh
Trương Bá Chi vừa sinh con trai thứ 3 và sẽ tái xuất màn bạc vào dịp Tết Nguyên đán với phim mới của Vua hài Châu Tinh Trì

Trần Lam còn nói rằng, liệu Trương Bá Chi có thể tái xuất thành công hay không phải phụ thuộc vào công chúng. “Bởi cô ta không thay đổi con người mình”, Trần Lam ám chỉ Trương Bá Chi là người không đáng tin.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự cảm thông với Trương Bá Chi trong bối cảnh cô là một người mẹ đơn thân nuôi 3 cậu con trai và cảm thấy những lời lẽ của Trần Lam đã đi quá xa.

Song nhiều cư dân mạng nhận thấy, Trần Lam từng đối xử với Trương Bá Chi rất tốt và nữ diễn viên chắc hẳn phải cực kỳ thất vọng khi bị đưa vào “danh sách đen” của Trần Lam.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm