Trực tiếp liveshow 'Ngọt - In the spotlight': Sự kết hợp giữa indie rock và dàn nhạc giao hưởng

24/11/2018 19:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên, ban nhạc indie được yêu thích hàng đầu hiện nay - Ngọt kết hợp với dàn nhạc giao hưởng dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Đức Trí và giám đốc nghệ thuật Hồng Kiên trong liveshow "Ngọt - In the spotlight". 

Ban nhạc Ngọt: 'Chúng tôi đã gọi nhạc sĩ Đức Trí là thầy'

Ban nhạc Ngọt: 'Chúng tôi đã gọi nhạc sĩ Đức Trí là thầy'

Tối nay, liveshow Ngọt - In the spotlight sẽ diễn ra tại Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội. 

Chú thích ảnh
Truyền hình Internet FPT Play phát sóng trực tiếp liveshow Ngọt - In The Spotlight lúc 20h00 ngày 24/11/2018

Sau thành công với cú đúp tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13, Ngọt chính thức được mời làm “nghệ sỹ tâm điểm” của chuỗi chương trình In the spotlight (Tâm điểm Âm nhạc) phiên bản mới.

In the spotlight từng đoạt giải “Chuỗi chương trình của năm” tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến, đã thay đổi và ra phiên bản mới để tạo sự mới mẻ, hấp dẫn, tiệm cận hơn đối với đời sống âm nhạc dành cho giới trẻ. Và Ngọt chính là “nghệ sỹ tâm điểm” mở màn cho series mới này.

Ngọt tập luyện ca khúc "Em dạo này" với nhạc sĩ Đức Trí và dàn nhạc chuẩn bị cho liveshow "Ngọt - In the spotlight"

Liveshow Ngọt - In The Spotlight sẽ bao gồm những sáng tác nổi tiếng nhất đã phát hành của Ngọt như: Em dạo này, Không làm gì, Cá hồi, Khắp xung quanh, Xanh… được trình diễn theo một cách rất riêng trên sân khấu. Ngoài ra, một số sáng tác mới của Ngọt lần đầu được công bố hứa hẹn sẽ khiến các fan của Ngọt “lịm tim”.

Sự đáng yêu của các “soái ca” Trọng Thắng, Nam Anh,... với phong cách “bụi bặm” quen thuộc khi đứng trên sân khấu lớn với một dàn nhạc phong phú cả hiện đại, cả cổ điển sẽ là một trong những yếu tố giúp Ngọt thêm phần toả sáng trong đêm nhạc tới đây.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho fan hâm mộ của Ngọt, chẳng hạn như màn trình diễn kết hợp giữa ban nhạc Ngọt với dàn nhạc của In The Spotlight và các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: nhạc sĩ Đức Trí (chỉ huy dàn nhạc), violin Mỹ Hương, guitar Trần Thắng (Thắng “Nháy”) của ban nhạc Ngũ Cung, … dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sĩ Hồng Kiên.

Nhạc sĩ Hồng Kiên cho biết anh làm việc với Ngọt không chỉ trong phòng thu hay sân khấu mà còn ở những quán trà đá vỉa hè. Ở đó, họ đã trò chuyện để hiểu nhau hơn, bàn bạc những tiết mục sẽ trình diễn, cách dàn dựng để mang đến một đêm nhạc tuyệt vời.

Còn nhạc sĩ Đức Trí đánh giá cao Ngọt ở chất riêng và tư duy viết lời. Theo anh, Ngọt tuy còn non trẻ về biểu diễn nhưng lại trưởng thành về sáng tác cũng như chơi nhạc. 

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Đức Trí (trái) và nhạc sĩ Hồng Kiên sẽ cùng ban nhạc Ngọt mang lại bất ngờ gì cho khán giả?

Liveshow Ngọt - In The Spotlight sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí trên truyền hình FPT Play để phục vụ khán giả yêu âm nhạc.

Với một tài khoản của FPT Play, khán giả có thể sử dụng trên nhiều thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop, Smart TV và FPT Play Box sử dụng cho tivi thường. Truyền hình Internet FPT Play là dịch vụ giải trí theo yêu cầu giúp người xem chủ động trong nội dung, thời gian, phương thức đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chú thích ảnh

Đón xem trực tiếp liveshow Ngọt - In The Spotlight trên truyền hình Internet FPT Play lúc 20h, ngày 24/11.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Play: www.fptplay.vn

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm