TRỰC TIẾP bóng đá nữ Panama vs nữ Pháp (17h00 hôm nay), World Cup nữ 2023

01/08/2023 14:53 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Trực tiếp bóng đá nữ Panama vs nữ Pháp (17h00, 2/8), World Cup nữ 2023. Xem bóng đá trực tuyến nữ Panama vs Pháp trên Quốc hội TV.

Xem trực tiếp bóng đá nữ Panama vs nữ Pháp

Tại Việt Nam, VMG Media là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp World Cup nữ 2023. VMG Media và Truyền hình Quốc hội Việt Nam (Kênh 7, THQHVN) đã đạt được thỏa thuận phát sóng các trận đấu tại giải này.

Đội hình dự kiến nữ Jamaica vs nữ Brazi

Nữ Panama: Bailey; E. Cedeno, Natis, Pinzon, Baltrip-Reyes, Castillo; Cox, Gonzalez, Quintero, Tanner; L. Cedeno

Nữ Pháp: Peyraud-Magnin; Perisset, Lakrar, Renard, Karchoui; Toletti, Geyoro, Dali; Diani, Bacha, Le Sommer

TRỰC TIẾP bóng đá nữ Panama vs nữ Pháp (17h00 hôm nay), World Cup nữ 2023 - Ảnh 4.

Nữ Pháp sẽ thắng dễ nữ Panama

Nhận định nữ Panama vs nữ Pháp

Panama đã khởi đầu VCK World Cup đầu tiên của mình bằng thất bại 0-4 trước "chị đại" Brazil, sau đó họ thua tiếp đối thủ cùng khu vực là Jamaica với tỷ số 0-1 và chính thức bị loại sớm. Las Canaleras đã thua 4 trận liên tiếp, và với đẳng cấp chênh lệch, rất khó tin họ có thể làm được điều gì đó trước nữ Pháp. 

Sau trận hòa 0-0 ở trận mở màn với Jamaica, Pháp đã bắt đầu "nóng máy", và chiến thắng 2-1 trước kình địch Brazil là một minh chứng. Đó là chiến thắng thứ 7 của họ trong 10 trận gần nhất (hòa 2, thua 1)

Đang ghi nhiều hơn Jamaica 1 bàn, Pháp tạm xếp ngôi đầu và chỉ cần hòa là họ chắc chắn đi tiếp. Nhưng với việc vượt trội ở nhiều khía cạnh, có thể tin họ sẽ giành 3 điểm. 

Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm