Kết quả bóng đá nữ Brazil 4-0 Panama (Kết thúc)

24/07/2023 17:31 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

TRỰC TIẾP bóng đá nữ Brazil vs Panama (18h00, 24/7), World Cup nữ 2023. Xem bóng đá trực tuyến ĐT nữ Brazil và ĐT nữ Panama trên Truyền hình Quốc hội.

Xem trực tiếp bóng đá nữ Brazil vs Panama

Đội hình dự kiến nữ Brazil vs Panama

ĐT nữ Brazil: Lorena, Tamires, Rafaelle, Erika, Letícia Santos, Duda Santos, Angelina, Kerolin, Geyse, Bia Zaneratto, Gabi Nunes.

ĐT nữ Panama: Yenith Bailey, Wendy Acosta, Hilary Jaen, Natalia Mills, Kenia Rangel, Laurie Batista, Karla Riley, Erika Hernandez, Lineth Cedeño, Marta Cox, Deysiree Artega

Nhận định ĐT nữ Brazil vs ĐT nữ Panama

Tuyển nữ Brazil đang xếp hạng 8 trên BXH FIFA và các cô gái xứ Samba đang mơ về việc giành chức vô địch World Cup. Đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của huyền thoại Marta, chân sút ghi nhiều bàn nhất lịch sử ĐT nữ Brazil với 115 lần lập công.

Marta đã 37 tuổi và bị chấn thương hành hạ hồi năm ngoái nên Brazil khó có thể đặt kỳ vọng ở nữ cầu thủ này. Debinha, Andressa Alves và Bia Zaneratto được xem là những hy vọng trên hàng công của ĐT nữ Brazil.

TRỰC TIẾP bóng đá ĐT nữ Brazil vs ĐT nữ Panama (18h00, 24/7), vòng bảng World Cup nữ 2023 - Ảnh 3.

ĐT nữ Brazil quyết thắng trận ra quân

Trong khi đó, tuyển nữ Panama đứng thứ 52 thế giới và có lần đầu tiên dự World Cup nữ. Trước giải đấu, họ đã thua 0-7 trước nữ Tây Ban Nha và thất bại 0-5 trước nữ Nhật Bản.

Trong khi đó, ĐT nữ Brazil đã thắng 2-1 trước Đức và đánh bại Chile 4-0. Với màn chạy đà hoàn hảo đó, các cô gái xứ Samba được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng đậm đà trước Panama.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm